สุขภาพ

คุณสามารถลดน้ำหนักได้โดยหลีกเลี่ยงอาหาร 5 หมู่เหล่านี้ | ข่าวงานคนอ้วนเลิกกินของพวกนี้ตั้งแต่วันนี้

นิวเดลี: หากคุณกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักและการเสียชีวิตข่าวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ ความอ้วนชวนให้เกิดโรคต่างๆ ในสถานการณ์เช่นนี้คุณสามารถอยู่ภายใต้การควบคุมของโรคร้ายแรงได้ การกินอาหารที่มีแคลอรี่มากขึ้นจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นได้เร็วขึ้น ในสถานการณ์เช่นนี้คุณต้องให้ความสำคัญกับอาหารเพื่อควบคุมน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

บางคนเข้ายิมเพื่อลดน้ำหนัก แต่ไม่เน้นการควบคุมอาหารมากเท่าที่ควร นี่คือเหตุผลว่าทำไมแม้ทำงานหนักน้ำหนักก็ไม่หาย ในสถานการณ์เช่นนี้เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับสิ่งเหล่านั้นเท่าที่คุณสามารถหลีกเลี่ยงการกินได้พยายามหลีกเลี่ยง

คุณสามารถหยุดกินสิ่งเหล่านี้ได้

สร้างระยะห่างด้วยไอศกรีม
บางคนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้เมื่อเห็นไอศกรีมและอดกลั้น ไอศกรีมมีน้ำตาลและไขมันจำนวนมากซึ่งทำให้ร่างกายอ้วนและด้วยเหตุนี้น้ำหนักจึงเริ่มเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Suresh Raina ชอบ Chindwara กล่าวเพื่อยกย่องส. ส. สภาคองเกรสเพียงคนเดียว

หลีกเลี่ยงอาหารทอด
หากคุณกินของทอดให้รีบนำออกจากอาหารทันที หลายครั้งที่คนเราไม่สามารถรับประทานอาหารตามเวลาและกินของว่างหรือมันฝรั่งทอดเพื่อตอบสนองความหิวซึ่งถือว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายมาก จริงๆแล้วนิสัยนี้เป็นสาเหตุของการเพิ่มน้ำหนัก อาหารแคลอรี่สูงเหล่านี้ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากคุณต้องการลดน้ำหนักคุณต้องเว้นระยะห่างจากของทอด

กินเนยแทนเนย
เนยมีไขมัน 82 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งทำงานเพื่อเพิ่มคอเลสเตอรอล หากคุณกินเนยมากขึ้นก็ควรระวัง คุณสามารถเพิ่ม desi ghee ในอาหารแทนเนยได้

อย่าใช้ผลไม้แห้งมากเกินไป

ผลไม้แห้งถือเป็นประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพ แต่การบริโภคบ่อยขึ้นทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่กินเฉพาะผลไม้แห้ง จำนวนแคลอรี่ในผลไม้แห้งสูง มีแคลอรี่ 163 แคลอรี่ในอัลมอนด์ 100 กรัมเม็ดมะม่วงหิมพานต์ 155 เม็ดและถั่วพิสตาชิโอ 185 เม็ด ในสถานการณ์เช่นนี้หากคุณไม่สามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้น้ำหนักก็จะเริ่มขึ้น ดังนั้นลดการบริโภคลง

เลิกใช้อาหารขยะ
หากคุณกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มน้ำหนักให้กำจัดอาหารขยะออกจากอาหารให้หมด คุณไม่จำเป็นต้องกิน chowmin พิซซ่าเบอร์เกอร์และอื่น ๆ เลย เนื่องจากมีแคลอรี่และคอเลสเตอรอลสูงซึ่งเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น

Disclaimer: ข้อมูลในบทความมีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยัน หากคุณมีปัญหากับโรคใด ๆ โปรดปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะใช้ข้อมูลนี้

อ่านเพิ่มเติม: คราบสารส้มจุดปัสสาวะติดเชื้อก็มี

อ่านเพิ่มเติม: Fingers แสดงให้เห็นว่าคู่ของคุณภักดีหรือถูกหลอกได้อย่างไร?

ดูทีวีสด

Back to top button