สุขภาพ

ผู้หญิงควรใช้แพ็คหน้าเต้าหู้สัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ได้ตัวอย่างผิวเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ | สกินแคร์ : ถ้าคุณรักผิว ทาครีมนี้อาทิตย์ละครั้ง คุณจะได้ผิวที่อ่อนนุ่ม

การดูแลผิวด้วยประโยชน์ของนมเปรี้ยว: ผู้หญิงทุกคนรักผิวของเธอ แต่ไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่ดูแลอย่างเหมาะสม เนื่องจากผิวจะแห้ง ไร้ชีวิตชีวาและเป็นคราบ หากผิวได้รับการดูแลที่จำเป็นแม้สัปดาห์ละครั้ง ใบหน้าของคุณจะนุ่มและเปล่งปลั่งและการใช้นมเปรี้ยว (Curd Benefits for Skin) ในการดูแลผิวนี้มีความสำคัญมาก

โยเกิร์ตสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพมากสำหรับผิวของคุณ เพราะมีวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นเพื่อให้ผิวเปล่งประกาย ให้เราบอกคุณว่านมเปรี้ยวเป็นแหล่งแคลเซียม วิตามินซี วิตามินดี และวิตามินเอที่ดีเยี่ยม เมื่อพูดถึงประโยชน์ของนมเปรี้ยวสำหรับผิว การใช้มันช่วยป้องกันสิวและสิวและทำให้ใบหน้าเปล่งประกายอย่างถาวร แจ้งให้เราทราบว่าคุณสามารถใช้นมเปรี้ยวกับผิวได้อย่างไร

การใช้นมเปรี้ยวและมะนาว
มะนาวสามารถใช้กับนมเปรี้ยวเพื่อขจัดความดำของใบหน้าและทำให้เรืองแสงได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือนำนมเปรี้ยวใส่ชามแล้วผสมน้ำมะนาวลงไป นวดหน้าเบา ๆ ด้วยครีมนี้แล้วล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดหลังจากผ่านไปประมาณ 10 นาที

โยเกิร์ตและขมิ้นรักษาสิว
หากสิวกำลังทำลายความงามของคุณ คุณสามารถใช้ครีมเต้าหู้และขมิ้นมาพอกหน้าได้ คุณสมบัติต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบของมันจะช่วยขจัดสิว ทำแป้งโดยผสมขมิ้นครึ่งช้อนชากับนมเปรี้ยว 2 ช้อนชา ทาครีมนี้ลงบนใบหน้าและลำคอแล้วปล่อยให้แห้งเป็นเวลา 15 นาที หลังจากนี้นวดหน้าเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำ

สครับบีแซนและเต้าหู้เพื่อขจัดผิวที่ตายแล้ว
หากคุณต้องการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วโดยไม่ทำร้ายผิว ให้ทาแป้งกรัมและนมเปรี้ยว สำหรับสิ่งนี้ ให้ทำแป้งเหนียวข้นโดยผสมแป้งกรัม 1 ช้อนชากับนมเปรี้ยว 2 ช้อนชา ตอนนี้ใช้แปะนี้บนใบหน้าที่สะอาดและหลังจากการอบแห้งให้ทำความสะอาดใบหน้าด้วยมือเบา ๆ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button