วิทยาศาสตร์

เหตุใดนักบินอวกาศที่ iss จึงไม่สวมหน้ากากเป็นแรงบันดาลใจข่าวล่าสุดของ coronavirus space | นักบินอวกาศได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสถานีอวกาศนานาชาติผู้คนถามคำถามนี้เกี่ยวกับโคโรนา

นิวเดลี: บริษัท SpaceX ของ Elon Musk เปิดตัว Astronauts International Space Station 4 ลำสำหรับลูกเรือ Dragon Spacecraft สถานีอวกาศนานาชาติ (ISS) มีนักบินอวกาศ 7 คนแล้ว

ไม่มีการติดตามความห่างเหินทางสังคมในอวกาศ

เมื่อนักบินอวกาศอีก 4 คนมาถึงสถานีอวกาศนานาชาตินักบินอวกาศในปัจจุบันก็สวมกอดและต้อนรับพวกเขา วิดีโอของการประชุมนี้จัดทำขึ้นใน ISS ด้วย ตอนนี้วิดีโอนี้กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดียมากขึ้นเรื่อย ๆ NASA ทวีตวิดีโอนี้จากที่จับ Twitter อย่างเป็นทางการ คนไหนตอบว่าไม่มีโคโรนาในอวกาศ? ไม่จำเป็นต้องมีความห่างเหินทางสังคม?

นอกจากนี้ยังอ่าน – ไวรัสภาพซินดูรีสีแดงของดวงอาทิตย์นักถ่ายภาพดาราศาสตร์บอกเวลาและวิธีการ

ทวีตของ NASA

NASA เขียนไว้ในคำบรรยายของวิดีโอว่า “ยินดีต้อนรับสู่สถานีอวกาศลูกเรือ -2 ตอนนี้มีมนุษย์ 11 คนอยู่ในห้องทดลองโคจร

“ความพยายามมาถึงแล้ว!” ยินดีต้อนรับสู่ @Space_Station, Crew-2!

การมาถึงของพวกเขาหมายความว่าตอนนี้มีมนุษย์ 11 คนอยู่บนห้องปฏิบัติการโคจรของเราซึ่งเป็นจำนวนที่ไม่เคยเห็นมาตั้งแต่ยุคกระสวยอวกาศ กอดมากมาย pic.twitter.com/uSwW3JFl6K

– NASA (@NASA) 24 เมษายน 2564

นักบินอวกาศถูกกักกัน

ทราบว่านักบินอวกาศทั้งสี่นี้ถูกกักกันเป็นเวลา 2 ถึง 3 สัปดาห์ก่อนที่จะไปอวกาศ ในช่วงเวลานี้เขาได้พบกับผู้คนจำนวน จำกัด เท่านั้น ให้เราบอกคุณว่าไตรมาสเหล่านี้ตั้งอยู่ที่ Kennedy & Johnson Space Center ของ NASA และ Baikonur Cosmodrome ในคาซัคสถานใต้ Roscosmos

นอกจากนี้ยังอ่าน – 15 คนใช้เวลา 40 วันในถ้ำ Andheri งานวิจัยนี้สามารถนำมาซึ่งการปฏิวัติในโลก

ไม่เพียงเท่านี้ทีมที่กลับมาจากภารกิจอวกาศจะถูกกักบริเวณด้วย เพื่อไม่ให้เชื้อนอกโลกมาบนโลก. นักบินอวกาศถูก NASA กักกันหลังจากภารกิจ Apollo-11, 12, 13 และ 14 ของพวกเขาถูกส่งกลับจากดวงจันทร์

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button