สุขภาพ

ทำไมน้ำตาลนมเปรี้ยวจึงถูกป้อนในขณะที่ออกไปนอกบ้านรู้เหตุผลและประโยชน์ที่นี่ brmp | ข่าวสุขภาพ: ทำไมต้องป้อนน้ำตาลนมเปรี้ยวขณะออกไปนอกบ้าน? ถ้ารู้แล้วจะกินทุกวันด้วย

นิวเดลี: ผู้เฒ่าผู้แก่บอกว่าการออกจากบ้านไปงานมงคลใด ๆ การกินนมเปรี้ยวและน้ำตาลถือเป็นสิ่งที่ดี สิ่งนี้เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมต้องป้อนน้ำตาลนมเปรี้ยวในเวลาที่ออกจากบ้าน?

จริงๆแล้วเหตุผลของการกินโยเกิร์ตและน้ำตาลเมื่อออกจากบ้านก็คือการกินโยเกิร์ตตอนท้องว่างในตอนเช้านั้นมีประโยชน์มาก มีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจมากมาย ยานี้เรียกว่า Health Expert Superfood เนื่องจากมีคุณสมบัติดังกล่าวมากมายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายของเรา

สิ่งที่พบในโยเกิร์ต

โยเกิร์ตมีสารอาหารสำคัญอย่างแคลเซียมวิตามินบี 12 วิตามินบี 2 แมกนีเซียมและโพแทสเซียมในปริมาณที่ดี ถ้ากินโยเกิร์ตกับน้ำตาลจะให้ประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย

ประโยชน์ของน้ำตาลโยเกิร์ต

การกินนมเปรี้ยวทำให้ระบบย่อยอาหารของเราแข็งแรง การกินโยเกิร์ตทุกวันไม่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วน การกินน้ำตาลโยเกิร์ตในฤดูร้อนนั้นดีต่อสุขภาพมาก การรับประทานโยเกิร์ตและน้ำตาลขณะออกไปนอกบ้านจะให้น้ำตาลกลูโคสเข้าสู่ร่างกายในปริมาณที่ดีซึ่งให้พลังงานได้ทันที แบคทีเรียชนิดดีที่พบในโยเกิร์ตมีประโยชน์ต่อกระเพาะอาหาร ทำให้ระบบย่อยอาหารแข็งแรงและแบคทีเรียเหล่านี้ยังมีประโยชน์ต่อลำไส้ของเราอีกด้วย แบคทีเรียที่ดีเติบโตในโยเกิร์ตซึ่งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของเรา การกินน้ำตาลนมเปรี้ยวไม่ก่อให้เกิดปัญหาเช่นกระเพาะปัสสาวะอักเสบและ UTI โยเกิร์ตช่วยให้กระเพาะปัสสาวะเย็น เนื่องจากไม่มีปัญหาเรื่องการเผาในห้องน้ำ ผู้ที่ดื่มน้ำน้อยควรรับประทานนมเปรี้ยวอย่างแน่นอน

คุณอยากกินโยเกิร์ตกับน้ำตาลกี่โมง
การกินนมเปรี้ยวและน้ำตาลในอาหารเช้าในตอนเช้าจะช่วยให้กระเพาะอาหารเย็น ซึ่งจะช่วยลดการระคายเคืองในกระเพาะอาหารและความเป็นกรด ในอายุรเวทน้ำตาลในโยเกิร์ตถือเป็นประโยชน์ต่อกระเพาะอาหาร เนื่องจากปริมาณน้ำดีจะลดลง การกินโยเกิร์ตตอนท้องว่างในตอนเช้าช่วยให้คุณมีพลังตลอดทั้งวัน หลังจากรับประทานอาหารโยเกิร์ตและน้ำตาลจะได้รับในอายุรเวทเพื่อบริโภค

นั่นเป็นเหตุผลที่ต้องป้อนโยเกิร์ตและน้ำตาลเมื่อคุณออกจากบ้าน
โดยการกินน้ำตาลในโยเกิร์ตในตอนเช้าร่างกายของเราจะได้รับกลูโคสทันที นั่นคือเหตุผลที่เมื่อคุณออกจากบ้านคุณจะได้รับนมเปรี้ยวและน้ำตาลเพื่อที่คุณจะได้ใช้กลูโคสตลอดทั้งวัน กลูโคสจากน้ำตาลในโยเกิร์ตจะเติมพลังงานให้กับสมองและร่างกายของคุณในทันที ดังนั้นหากคุณออกมาหลังจากกินนมเปรี้ยวในตอนเช้ามันจะยังคงกระปรี้กระเปร่าตลอดทั้งวัน

ดูแลสิ่งเหล่านี้

นอกจากนี้ยังต้องดูแลบางอย่างเป็นพิเศษในขณะที่รับประทานนมเปรี้ยวและน้ำตาล ตัวอย่างเช่นควรหลีกเลี่ยงการกินนมเปรี้ยวและน้ำตาลในตอนกลางคืน ผู้ที่เป็นหวัดและไอไม่ควรกินโยเกิร์ตที่มีน้ำตาล หากคุณมีปัญหาเรื่องน้ำตาลคุณไม่ควรกินโยเกิร์ตที่มีน้ำตาล แม้ว่าคุณกำลังคิดจะลดน้ำหนัก แต่ก็ไม่ควรกินนมเปรี้ยวเพราะมีแคลอรี่มาก ซึ่งจะทำให้คุณอ้วน

อ่านเพิ่มเติม: ข่าวสุขภาพ: ผู้ชายควรบริโภคสิ่งนี้ร่วมกับนมแล้วมันจะน่าทึ่งมากประโยชน์ที่จะทำให้คุณประหลาดใจ!

ดูทีวีสด

Back to top button