สุขภาพ

Shilajit มีผลในหัวใจปอดตับและ Anti Aging

นิวเดลี: ชื่อของ Shilajit ต้องเคยได้ยินกันเกือบทุกคน Shilajit เรียกว่าไวอากร้าอินเดีย ปัญหาทางกายภาพหลายอย่างสามารถเอาชนะได้ด้วยการใช้งาน ได้รับการอธิบายว่ามีประโยชน์มากโดยเฉพาะสำหรับผู้ชาย นอกจากนี้ยังมีการบริโภค Shilajit ในหลายโรค ความเข้าใจผิดคือมันถูกใช้เพื่อเพิ่มความสามารถทางกายภาพเท่านั้นในขณะที่ความจริงก็คือมันมีประโยชน์ในหลายโรค มีการกล่าวถึงอายุรเวทด้วย

ปีใหม่ 2021: การเฉลิมฉลองปีใหม่เป็นการเฉลิมฉลองดังนั้นการรอคอยของชาวอุตตราขั ณ ฑ์จึงรออยู่

อะไรคือเอกลักษณ์ของ Shilajit
Shilajit มักมีลักษณะหนืดและเป็นสีน้ำตาลเข้ม มีรสชาติขมฝาดและร้อน เมื่อ Shilajit แห้งจะมีกลิ่นเหมือนปัสสาวะวัว

ชิลาจิตคืออะไร!
เป็นสารสีเข้มที่พบในแถบเทือกเขาหิมาลัย เกิดขึ้นหลังจากการเน่าเปื่อยของพืชสมุนไพรหลายชนิด ราคาของมันสูงมากในตลาดอินเดีย ได้รับการอธิบายว่ามีประโยชน์ในการเพิ่มแรงขับทางเพศ มีการกล่าวถึงอายุรเวทด้วย มีการบริโภคเป็นเวลาหลายพันปี เมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยในการสำรวจว่าการบริโภคยังมีประโยชน์ในการลดความเครียด

บริโภคเท่าไร
การบริโภค Shilajit ในปริมาณมากอาจทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน ผู้ที่มีอาการแพ้ทุกชนิดควรใช้อย่างชาญฉลาด ใช้แตกต่างกันในทุกโรคดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ การบริโภคมากขึ้นทำให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย

ผลข้างเคียงของ Shilajit

สิ่งนี้จะเพิ่มอุณหภูมิของร่างกาย เนื่องจากการบริโภคที่มากเกินไปมีความรู้สึกหนักมือเท้าและท้อง อารมณ์ของคุณอาจแย่ลงเนื่องจากอุณหภูมิร่างกายไม่สมดุล นอกจากนี้ยังมีปัญหาเช่นปวดหัว ปัญหาเช่นรู้สึกแสบร้อนมากขึ้นและร้อนที่ฝ่าเท้าและมือก็เนื่องมาจากการบริโภค Shilajit มากเกินไป การรับประทาน Shilajit อาจทำให้อาเจียนรู้สึกกระสับกระส่ายหรือหัวใจเต้น เนื่องจากความร้อนและการแพ้อาจเกิดปัญหาเช่นฝีผื่นและการระคายเคืองบนผิวหนังได้

ประโยชน์ของ Shilajit (Shilajit benifits)
การใช้ 1-Shilajit ให้ประโยชน์อย่างมากในโรคอัลไซเมอร์ โรคอัลไซเมอร์เป็นโรคทางจิตประเภทหนึ่งที่มีปัญหาในด้านความจำพฤติกรรมและความสามารถในการคิด มียาสำหรับอัลไซเมอร์ แต่นักวิจัยบางคนเชื่อว่า Shilajit ป้องกันไม่ให้อัลไซเมอร์เติบโต

ระวัง! การกินอาหารบรรจุซองโดยไม่ได้ปรุงแต่งอาจก่อให้เกิดมะเร็งได้

หากคุณดื่มผง 2-Shilajit ผสมกับนมจะช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิได้เร็วมาก หลังจากการวิจัยมีการอ้างว่า

3. คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของ Silajit ช่วยป้องกันความเสียหายของเซลล์ ความเสียหายของเซลล์นี้ทำงานเพื่อเร่งกระบวนการชราในหัวใจปอดตับและผิวหนังของคุณ กรดฟุลวิคที่มีอยู่ในชิลาจิทจะส่งสารต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุไปยังเซลล์เหล่านั้นโดยตรง ที่ที่ต้องการ

4- สังกะสีกรดฟุลวิคและแมกนีเซียมที่พบใน Shilajeet ทำงานได้ดีเป็นยาเพื่อเอาชนะการขาดฮอร์โมนเพศชายของ Shilajeet การบริโภค Shilajit จะเพิ่มระดับพลังงานของร่างกายและยังช่วยในการปรับสมดุลของระดับน้ำตาลในเลือด
5- Shilajit Ramban สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นยาสำหรับผู้ที่เป็นโรคเช่นเบาหวาน เนื่องจากคุณสมบัติในการต่อต้านโรคเบาหวานจึงสามารถช่วยในการรักษาโรคเบาหวานและลดความเสี่ยงได้

วิดีโอ: Neha ลูกสาวของ Ballia สร้างสถิติโลกทำสิ่งนี้ …

อ่านเรื่องราวของ Sunita Gandhi; ที่กำลังสอนเด็ก ๆ ให้อ่านและเขียนใน 30 ชั่วโมงผ่านรูปภาพ

อย่าถือว่าข้อมูลที่ให้ไว้นี้เป็นการปรึกษาทางการแพทย์ หากมีปัญหาในร่างกายหรือคุณต้องการทานยาใด ๆ โปรดติดต่อแพทย์ของคุณ

ดูทีวีสด

Back to top button