โลก

ไม่ว่าคุณจะพยายามซ่อนตัวอยู่ที่ใด เราจะพบคุณโจ ไบเดน หลังจากสังหารผู้ก่อการร้ายอัลกออิดะห์ al zawahiri | ข่าว Ayman al Zawahiri: ‘ซ่อนทุกที่ที่เราจะพบคุณ’ ประธานาธิบดีสหรัฐ Joe Biden กล่าวหลังจากสังหาร Zawahiri

Ayman al Zawahiri ถูกสังหาร: Ayman al Zawahiri หัวหน้าองค์กรก่อการร้าย Al Qaeda ถูกสังหารในกรุงคาบูล ประเทศอัฟกานิสถาน สหรัฐฯ อ้างว่าได้สังหารผู้ก่อการร้าย Ayman al-Zawahiri ตามคำกล่าวอ้างดังกล่าว อัยมาน อัล-ซาวาฮิรี หัวหน้ากลุ่มอัลกออิดะห์ถูกสังหารในการโจมตีทางอากาศเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม หลังจากการสังหารอัยมาน อัล-ซาวาฮิรี คำแถลงของประธานาธิบดีโจ ไบเดนของสหรัฐฯ ได้ปรากฏให้เห็นแล้ว Joe Biden กล่าวว่า Ayman al-Zawahiri ผู้นำอัลกออิดะห์ถูกสังหารในการโจมตีทางอากาศในกรุงคาบูล ไม่ว่าจะใช้เวลานานเท่าใด ไม่ว่าคุณจะซ่อนตัวอยู่ที่ไหน หากคุณเป็นภัยคุกคามต่อประชาชนของเรา อเมริกาจะตามหาและขับไล่คุณออกไป

โจ ไบเดน กล่าวไว้

หลังจากการสังหารหัวหน้ากลุ่มอัลกออิดะห์ Ayman al Zawahiri ประธานาธิบดีสหรัฐ Joe Biden กล่าวว่าในวันเสาร์ตามคำสั่งของฉัน สหรัฐฯ ได้ทำการโจมตีทางอากาศที่ประสบความสำเร็จในกรุงคาบูล ประเทศอัฟกานิสถาน ซึ่งผู้นำอัลกออิดะห์ Ayman al Zawahiri ถูกสังหาร ได้ดำเนินการยุติธรรมแล้ว อเมริกาจะแสดงให้เห็นความแน่วแน่และความสามารถของเราในการปกป้องชาวอเมริกันต่อผู้ที่พยายามทำร้ายเรา เราได้ทำให้ชัดเจนในวันนี้ว่าไม่ว่าจะนานแค่ไหน ไม่ว่าคุณจะพยายามซ่อนตัวอยู่ที่ไหน เราจะพบคุณ

ฉันกำลังพูดถึงประเทศชาติเกี่ยวกับการปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้ายที่ประสบความสำเร็จ https://t.co/SgTVaszA3s

– ประธานาธิบดีไบเดน (@POTUS) วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2565

Zawahiri และ bin Laden ฟักไข่สมรู้ร่วมคิดเพื่อโจมตี 9/11

ตามข้อมูลดังกล่าว ประธานาธิบดีโจ ไบเดน แห่งสหรัฐฯ อนุมัติการดำเนินการดังกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และดำเนินการในวันอาทิตย์ Al Zawahiri และ Osama bin Laden วางแผนการโจมตี 9/11 ซึ่งชาวอเมริกันธรรมดาจำนวนมากเสียชีวิต

บินลาเดนถูกฆ่าเมื่อ 11 ปีที่แล้ว

ขอให้เราแจ้งว่าในปฏิบัติการของเจ้าหน้าที่กองทัพเรือสหรัฐฯ หลังจากการค้นหาเกือบทศวรรษ Osama bin Laden ถูกสังหารในเมือง Abbottabad ประเทศปากีสถานเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2011

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button