สุขภาพ

เมื่อไหร่นักวิทยาศาสตร์จุดจบโคโรนาระลอกที่สองจะบอกวันที่แน่นอนรู้ที่นี่ brmp | โคโรนาระลอกที่สองจะสิ้นสุดเมื่อใด นักวิทยาศาสตร์บอกเวลาที่เหมาะสม … เรียนรู้

นิวเดลี: ขณะนี้โคโรนาระลอกที่สองได้สร้างความเดือดดาลในประเทศ กรณีบันทึกกำลังมาถึงทุกวัน ผู้คนหลายพันคนกำลังถูกสังหาร จากข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุขของสหภาพหากในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาจำนวนผู้ป่วยเชิงบวกทั้งหมดในอินเดียเพิ่มขึ้นเป็น 2,18,92,676 รายหลังจากมีผู้ติดเชื้อ COVID19 รายใหม่ 4,01,078 รายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเทียบกับ 4,187 รายใหม่ กรณีในช่วงเวลาเดียวกัน หลังจากมีผู้เสียชีวิตจำนวนผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 2,38,270 คน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้เชี่ยวชาญบางคนของประเทศได้กล่าวว่าหลังจากวันที่ 7 พฤษภาคมตัวเลข Corona จะเริ่มลดลง แต่ในแง่ของกรณีที่เพิ่มขึ้นของ Corona การประมาณการทั้งหมดเริ่มพิสูจน์ได้ว่าผิด ในสถานการณ์เช่นนี้ทุกคนพยายามที่จะรู้ว่าโคโรนาระลอกที่สองจะกำจัดมันเมื่อใด เมื่อพิจารณาถึงกรณีที่เพิ่มขึ้นของ Corona ขณะนี้มีการคาดการณ์ว่าในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม Corona Peak จะเกิดขึ้นทั่วประเทศและหลังจากนั้นจำนวนคดีจะเริ่มลดลง

คุณพูดว่าอะไรผู้เชี่ยวชาญ

ท่ามกลางกรณีโคโรนาที่เพิ่มมากขึ้น Bloomberg อ้างคำกล่าวของศาสตราจารย์ Mathukumalli Vidyasagar จากสถาบันเทคโนโลยีแห่งอินเดีย (IIT) ในไฮเดอราบาดเนื่องจากมีการแพร่ระบาดของโคโรนาจำนวนผู้ป่วยที่ติดเชื้อโคโรนามีแนวโน้มลดลงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า จะเริ่มต้น. เขาเป็นศาสตราจารย์ของ Kanpur IIT ศาสตราจารย์กล่าวถึงรูปแบบสาธารณรัฐของ Manindra Aggarwal และบอกว่าภายในสิ้นเดือนมิถุนายนตามการประมาณการเราจะพบผู้ป่วย 20,000 รายต่อวัน อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าในมุมมองของกรณีของ Corona ตัวเลขเหล่านี้อาจเปลี่ยนแปลงได้เช่นกัน

คาดว่าจะสิ้นสุดภายในเดือนกรกฎาคมนี้

ในขณะเดียวกันประดับมาชรีศ. ซึ่งกำลังวิเคราะห์ข้อมูลของโคโรนา Manindra Agarwal อ้างว่าคลื่นลูกที่สองของ Corona จะสิ้นสุดภายในเดือนกรกฎาคม

อ่านสิ่งนี้ด้วย; DCGI อนุมัติการใช้ยา 2-DG ในกรณีฉุกเฉินของ DRDO ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ป่วยโคโรนา

อ่านสิ่งนี้ด้วย; เหตุใดวันที่ 5 ถึง 10 จึงมีความสำคัญในการติดเชื้อโคโรนา ถ้าคุณดูแลเรื่องนี้จะไม่มีปัญหา

ดูทีวีสด

Back to top button