โลก

การอภิปรายประธานาธิบดีสหรัฐฯ 2020 Live Update Donald Trump Big Statement over India

แนชวิลล์: โดนัลด์ทรัมป์ผู้สมัครประธานาธิบดีและพรรครีพับลิกันในการอภิปรายประธานาธิบดีรอบสุดท้ายของการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐปี 2020 ที่แนชวิลล์ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ในการตอบคำถามอินเดียได้รับการกล่าวถึงอีกครั้ง ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯในครั้งนี้ได้กล่าวถึงอินเดียในระหว่างการอภิปรายเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ คำกล่าวนี้ของทรัมป์น่าจะถูกพูดถึงในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวอินเดีย – อเมริกัน

อ่านเพิ่มเติม: การอภิปรายประธานาธิบดีสหรัฐฯ: เมื่อทรัมป์พูดถึงคำถามเกี่ยวกับวัคซีน – ‘ไม่รับประกัน’

เปรียบเทียบจีนกับรัสเซีย
ในระหว่างการอภิปรายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯกล่าวว่าขณะนี้อเมริกามีสถิติที่ดีที่สุดในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการปล่อยก๊าซคาร์บอน เขากล่าวว่าดูจีนรัสเซียและอินเดียประเทศเหล่านี้ ‘สกปรก’ แค่ไหน ทรัมป์บอกว่าอากาศสกปรกที่นั่น สิ่งนี้สามารถเห็นได้จากการเชื่อมโยงการเดินทางครั้งก่อนของทรัมป์ในประเทศเหล่านี้ คำแถลงของทรัมป์มีแนวโน้มที่จะถูกพูดถึงในหมู่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวอินเดีย – อเมริกันว่าเหตุใดทรัมป์จึงแถลงเกี่ยวกับอินเดียในขณะที่เขากล่าวชื่นชมการเยือนอินเดีย

ทรัมป์ยังคงยืนหยัด
ให้เราบอกคุณว่าโดนัลด์ทรัมป์เป็นที่รู้จักจากมุมมองที่เลวร้ายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ภายใต้การดูแลของเขาสหรัฐฯยอมถอยออกจากข้อตกลงปารีส ทรัมป์มีความเห็นว่าอเมริกาไม่ควรถูกบังคับให้แบกรับภาระการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมากกว่าประเทศอื่น ๆ ในโลก ดูเหมือนว่าเขาจะแสดงจุดยืนเดิมซ้ำในระหว่างการอภิปรายการเลือกตั้งประธานาธิบดีเช่นกัน

ทรัมป์กล่าวว่า “ข้อตกลงปารีสจะต้องใช้เงินหลายล้านล้านดอลลาร์เราได้รับการปฏิบัติที่เลวร้ายมากดังนั้นเราจึงยอมถอย” การกำหนดเป้าหมายไปที่รัฐบาลก่อนหน้านี้ทรัมป์กล่าวว่าเป็นความผิดของผู้ที่ทำข้อตกลงนี้ ด้วยเหตุนี้รัฐบาลชุดก่อน ๆ จึงต้องการยุติธุรกิจของเรา

ด้านโจไบเดน
ในประเด็นนี้โจไบเดนกล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและภาวะโลกร้อนเป็น ‘ภัยคุกคามต่อการดำรงอยู่’ ของมนุษยชาติ ทุกคนมีความรับผิดชอบทางศีลธรรมที่จะจัดการกับมัน เขากล่าวว่าเขาสามารถส่งเสริมทั้งองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมและแรงงานในคณะกรรมการตามแผนสภาพภูมิอากาศของเขา ไบเดนอ้างว่าแผนการของเขาจะสร้างงานได้มากกว่าทรัมป์

ให้ฉันบอกคุณว่าก่อนหน้านี้โดนัลด์ทรัมป์ได้กล่าวถึงอินเดียในช่วงการเลือกตั้งสหรัฐฯ ก่อนหน้านี้ทรัมป์ได้เปรียบเทียบอินเดียกับอินเดียเกี่ยวกับ Coronavirus และกล่าวว่าทุกๆวันมีผู้คนหลายพันคนเสียชีวิตในอินเดีย

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button