โลก

อเมริกา: ตำรวจแคลิฟอร์เนียซานโฮเซ่พบใต้บังเกอร์กราวด์และกู้คืนสินค้ามูลค่า 80 แสนและสิ่งอื่น ๆ | ขณะตามรอยคดีชิงทรัพย์ตำรวจไปถึงบังเกอร์ทั้งทีมตกใจเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ภายใน

ข่าวเด่นจากสหราชอาณาจักร: แม้ว่าตำรวจมักจะเปิดเผยเรื่องน่าตกใจ แต่ก็มีบางครั้งที่ตำรวจเองก็ตกใจเมื่อเห็นการเปิดเผยดังกล่าว เป็นเวลานานที่ตัวเขาเองไม่เชื่อในสิ่งที่ตัวเขาเองได้แก้ไข ตำรวจคนหนึ่งเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา หลังจากการเปิดเผยนี้ ตำรวจเองก็ตกใจอยู่นาน พวกเขาไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร ให้เราบอกคุณเกี่ยวกับกรณีตลกนี้

มีโรงเรียนใหญ่อยู่ใกล้บังเกอร์

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น ตำรวจในแคลิฟอร์เนียกำลังสืบสวนคดีการโจรกรรม ระหว่างการตรวจสอบ ทีมได้ไปถึงบังเกอร์ใต้ดินที่รกร้างว่างเปล่า จากบังเกอร์นี้ ตำรวจพบสิ่งของที่ปล้นมามูลค่ากว่า 80 แสนรูปีและปืนหลายกระบอก สิ่งที่ทำให้ตำรวจประหลาดใจมากที่สุดคือข้อเท็จจริงที่ว่าโรงเรียนแฟรงคลิน แมคนัลลี ตั้งอยู่ใกล้บังเกอร์นั่นเอง ในสถานการณ์เช่นนี้ การมีอาวุธจำนวนมากกับโรงเรียนเป็นเรื่องที่น่ากังวล มีคำถามมากมายเกิดขึ้นต่อหน้าตำรวจ

วันนี้เจ้าหน้าที่สายตรวจยังคงติดตามการลักทรัพย์เชิงพาณิชย์ที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้

การสอบสวนนำพวกเขาไปยังค่ายพักแรมคนเร่ร่อนในพื้นที่ Coyote Creek และ Wool Creek Dr.

นี่คือสิ่งที่พวกเขากู้คืนจากบังเกอร์ใต้ดิน: pic.twitter.com/LApVW3WWn6

– สื่อสัมพันธ์ตำรวจซานโฮเซ่ (@SJPD_PIO) 12 กรกฎาคม 2565

ตร.สืบคดีลักทรัพย์เชิงพาณิชย์

ตำรวจซานโฮเซ่ได้ทวีตเกี่ยวกับการกระทำนี้ ในนั้นเขาเขียนว่า “ทีมของเราได้ไปที่นั่นเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมเพื่อตรวจสอบเหตุการณ์การโจรกรรมเชิงพาณิชย์ ในระหว่างนี้ ทีมพบบังเกอร์ในพื้นที่ Coyote Creek และ Wool Creek Drive ตำรวจยังได้แชร์รูปถ่ายของบังเกอร์ ซึ่งกระเป๋าในกล่อง, ทางไปบังเกอร์และปืนสามารถมองเห็นได้ ไฟและพัดลมก็จัดอยู่ภายใน ตำรวจซานโฮเซ่กล่าวว่าเมื่อเห็นการก่อสร้างภายในบังเกอร์ดูเหมือนว่ามีคนสร้างด้วยความช่วยเหลือของ วิศวกร.

สินค้าที่กู้คืนจะถูกส่งไปยังเจ้าของเดิมในไม่ช้า

ตามที่ตำรวจได้จับกุม 6 คดีนี้ อย่างไรก็ตาม ของที่ขโมยมาจากบังเกอร์จะถูกส่งไปยังเจ้าของเดิมในไม่ช้า เมื่อเห็นการฟื้นตัวของเงินสดและอาวุธจำนวนมหาศาล ผู้คนก็เริ่มตั้งคำถาม มีคนถามว่ามีบังเกอร์แบบนี้อยู่หรือเปล่า

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button