สุขภาพ

Tulsi Curry patta และน้ำผึ้งช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของคุณ Tulsi หรือวางน้ำผึ้งช่วยในการเจริญเติบโตของภูมิคุ้มกันรู้ว่ารับที่นี่ pcup ใช้ยาเพิ่มภูมิคุ้มกันแกงใบโหระพาน้ำผึ้งและใบโหระพาด้วยวิธีธรรมชาติ

Immunity Booster: อีกครั้งตัวเลขของ Corona กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศ โคโรนาระลอกที่สองอันตรายกว่าเดิมมาก อย่างไรก็ตามวัคซีนโคโรนาได้มาถึงแล้วและเริ่มมีการใช้ในปริมาณมาก แต่ตอนนี้อาจต้องใช้เวลา ในสถานการณ์เช่นนี้สิ่งสำคัญคือต้องดูแลตัวเองตอนนี้ จากผลการวิจัยหลายชิ้นเผยว่าคนที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอมีความเสี่ยงสูงสุดในการเป็นโรคโคโรนา ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของคุณ

ต้นไม้เหล่านี้ผลิตออกซิเจนได้มากกว่าหลายล้านถังแม้แต่โรงงานใหญ่ ๆ ก็ล้มเหลวต่อหน้าพวกเขา

ใบกะหรี่น้ำผึ้งและใบโหระพาจะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน
สำหรับสิ่งนี้ในบ้านเรามียามากมายที่จะช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อโคโรนา นอกจากนี้ยังมีแกงใบกะเพราน้ำผึ้งและใบโหระพา บอกให้เรารู้ว่าเราจะเพิ่มภูมิคุ้มกันด้วยสามสิ่งนี้ได้อย่างไร หลายคนใช้หลายวิธีในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์จากร้านขายยาในท้องตลาดแล้วคุณยังสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ด้วยวิธีธรรมชาติแบบดั้งเดิมของคุณ เรากำลังบอกคุณเกี่ยวกับการวางยาเสริมภูมิคุ้มกันแบบง่ายๆตามบ้าน…

กินผลไม้วิเศษเหล่านี้ทุกวันเพื่อรักษาระดับออกซิเจนในเลือดเรียนรู้ประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์เพิ่มเติม

นี่คือวัสดุ

ใบโหระพา 3-4 ใบแกงใส่น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

เตรียมใบกะเพราและพริกแกงแบบนี้
บดใบกะหรี่และใบโหระพาบนหินหรือเครื่องบดไม้หรือซัง (คุณสามารถบดบนเครื่องผสมอาหารได้เช่นกัน แต่เนื่องจากปริมาณมันจะติดมากขึ้นอย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการทำเพื่อสุขภาพให้ทำในเครื่องผสม) หลังจากนั้นให้วางส่วนผสมนี้ลงในชามและผสมน้ำผึ้งหนึ่งช้อนลงไป คุณสามารถใช้แปะนี้ได้ทุกวัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถกินน้ำพริกนี้ได้ตลอดเวลา แต่การรับประทานตอนท้องว่างในตอนเช้าจะมีประสิทธิภาพมากกว่า ผู้เชี่ยวชาญยังแนะนำให้ทานตอนท้องว่าง

เคยกินมะเฟืองไม่งานเล็ก ๆ น้อย ๆ มีประโยชน์ Karonda จะพูดว่า ‘ตอนนี้คุณต้องกิน’

ประโยชน์ของใบโหระพา
ในอายุรเวทขอแนะนำให้ดื่มชาและยาต้มใบกะเพราซึ่งสามารถใช้แก้หวัดไอแก้ไข้ปัญหาเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ Tulsi มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระมากมายซึ่งจะมีประสิทธิภาพมากในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน แต่ในช่วงโคโรนาคุณยังสามารถใช้ใบโหระพาเพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันได้ นอกจากยาต้มและชาแล้วคุณยังสามารถดื่มน้ำ Tulsi เป็นสมุนไพรได้อีกด้วย Tulasi ยังใช้สำหรับปัญหาตาและระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกัน

จะมีวันหยุดสำหรับทุกโรคเพียงแค่ตื่นมาตอนเช้าและกินทุกวันถั่วชิกพีคั่วหนึ่งกำมือ

ประโยชน์ของแกงใบ
หลายคนไม่รู้ว่าแกงใบชะพลูยังมีสรรพคุณทางยา หากคุณใส่ใบกะหรี่ไว้ในอาหารประจำวันของคุณคุณจะสามารถเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของคุณได้ ใบแกงถูกใช้มากในยาอายุรเวช โดยทั่วไปแล้วจะมีการปรุงกลิ่นหอมของใบแกงในอาหารใด ๆ เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยยิ่งขึ้น เมื่อพูดถึงสารอาหารใบแกงยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็กและแคลเซียมนอกเหนือจากวิตามิน A, B, C B12

น้ำผึ้งมีประโยชน์
น้ำผึ้งยังเป็นยาแผนโบราณของอายุรเวทและคุณสามารถใช้ในรูปแบบใดก็ได้ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบ การดื่มน้ำผึ้งผสมกับนมหลังอาหารเย็นมีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจมากมาย ฟรุกโตสพบมากในน้ำผึ้ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ, ต่อต้านแบคทีเรียนอกเหนือจากคาร์โบไฮเดรต, ไรโบฟลาวิน, ไนอาซิน, วิตามินบี 6, วิตามินซีและกรดอะมิโน

หากคุณรวมผักสีเขียวผลไม้ธัญพืชที่แตกหน่อในอาหารของคุณรวมถึงสิ่งต่างๆที่พบในวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณสูงภูมิคุ้มกันของคุณก็จะแข็งแรงอยู่เสมอ

คำเตือน
ข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ให้ไว้ในบทความนี้เขียนขึ้นเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูล ไม่ควรมองว่าเป็นการรักษาโรคใด ๆ หรือเป็นคำแนะนำของแพทย์ เราไม่ได้อ้างว่าเคล็ดลับที่กล่าวถึงนี้จะมีผลอย่างสมบูรณ์ ก่อนที่จะลองใช้เคล็ดลับหรือคำแนะนำใด ๆ ที่ให้ไว้ที่นี่โปรดปรึกษาแพทย์

Chironji ผงในนมมีประโยชน์มากกว่ายาจะช่วยขจัดความอ่อนแอของร่างกายจากความเย็นและความเย็น

ดูทีวีสด

Back to top button