โลก

‘เซ็กส์กับโดนัลด์ทรัมป์เป็น 90 วินาทีที่แย่ที่สุดในชีวิตของฉัน’ ดาราหนังโป๊ Stormy Daniels เล่าถึงช่วงเวลาเก่า ๆ

วอชิงตัน: ​​ดาราหนังโป๊ Stormy Daniels เปิดเผยความสัมพันธ์ทางเพศของเธอกับอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯหลังจากเงียบไปเกือบ 15 ปี Stormy Daniels กล่าวว่า ’90 เพศที่สองกับทรัมป์เป็นช่วงที่แย่ที่สุดในชีวิตของเขา’

Michael Cohen สัมภาษณ์ Stormy Daniels

ตามรายงานของ Associated Press ไมเคิลโคเฮนอดีตทนายความของโดนัลด์ทรัมป์ให้สัมภาษณ์ Stormy Daniels สำหรับตอนใหม่ของพอดคาสต์ของเขา Mea Culpa ในเรื่องนี้ทั้งสองคนได้พูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ของสหรัฐฯ

ทรัมป์นั่งเปลือยในห้องพักของโรงแรม – Stormy Daniels

เมื่อนึกถึงการมีเพศสัมพันธ์ในปี 2006 ที่ถูกกล่าวหา Stormy Daniels กล่าวว่า ‘ฉันแค่เกลียดตัวเอง’ ในเหตุการณ์ทั้งหมดนั้น เมื่อพูดถึงเหตุการณ์ในวันนั้น Daniels อ้างว่าโดนัลด์ทรัมป์นั่งอยู่บนขอบเตียงของโรงแรมซึ่งรออยู่ในท่าที่เกือบจะเปลือยเปล่า

อุ่นเครื่องเพื่อการแสดงที่ดีที่สุดของเขา – Stormy Daniels

Stormy Daniels บอกกับ Michael Cohen ในการให้สัมภาษณ์ว่า “เขา (ทรัมป์) ถอดชุดชั้นในออกและกระตือรือร้นที่จะทำให้ดีที่สุด” จู่ๆเธอก็หันไปด้านข้างและยืนอยู่บนเตียง เขาบอกว่าตอนนี้ถึงตาคุณแล้ว ฉันถามว่าอะไร? เขาบอกว่าฉันต้องการให้คุณแสดงให้เห็นว่าคุณต้องการแค่ไหนหรือเพียงแค่ต้องการกลับไปที่จอดรถพ่วง

ชื่อจริงของ Stormy คือ Stephanie Clifford

แจ้งให้เราทราบว่าชื่อจริงของ Stormy Daniels คือ Stephanie Clifford ชื่อของเขาเป็นที่สนใจในปี 2018 เมื่อรายงานหลายฉบับอ้างว่าทรัมป์จ่ายเงินให้เขา 130,000 ดอลลาร์เพื่อรักษาความเงียบในการหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีปี 2559 อย่างไรก็ตามแดเนียลส์ต้องติดคุกเพราะให้เงินโคเฮนในช่วงเวลานั้น

โคเฮนขอโทษแดเนียลสำหรับเหตุการณ์เก่า ๆ

เมื่อนึกถึงเหตุการณ์นั้นโคเฮนขอโทษแดเนียลส์สำหรับเหตุการณ์เก่า ๆ เขากล่าวว่า “เรื่องราวของเราทั้งคู่จะยังคงเกี่ยวข้องกับโดนัลด์ทรัมป์ตลอดไป” เขาขอบคุณสตอร์มมี่แดเนียลส์ที่ให้โอกาสครั้งที่สอง

นอกจากนี้ยังอ่าน – ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ของสหรัฐฯจะจ่ายราคาแพงดาราหนังโป๊จะต้องจ่ายเงินรูปีจำนวนมาก

ทรัมป์มีเพศสัมพันธ์กับแดเนียลส์เป็นเวลาหลายเดือน – สื่อรายงาน

ตามรายงานระบุว่าทรัมป์มีเพศสัมพันธ์กับสตอร์มมีแดเนียลส์เป็นเวลาหลายเดือน ในช่วงเวลานั้นเมลาเนียภรรยาของทรัมป์ให้กำเนิดบุตรชายของพวกเขาแบร์รอน ตอนนี้เขาอายุ 14 ปี ข่าวความสัมพันธ์กับ Stormy Daniels ทำให้ Melania ไม่พอใจ ตามรายงานระบุว่าเมลาเนียโกรธและออกจากบ้านของทรัมป์ไปพักในโรงแรม อย่างไรก็ตามทรัมป์ปฏิเสธเรื่องดังกล่าวมาโดยตลอด

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button