สุขภาพ

Tips to get pump up veins on biceps and arms janiye hathon par nase เลน ke tips samp | ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เส้นเลือดที่ปั๊มจะมองเห็นได้บนมือด้วยการออกกำลังกาย

นักยิมและนักเพาะกายต้องการลูกหนูที่แข็งแรงและมีกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีความปรารถนาในตัวเขาที่จะเห็นเส้นเลือดใหญ่ที่สูบขึ้นบนลูกหนูและมือของเขา สิ่งนี้ทำให้ลูกหนูของเขาดูน่าดึงดูด มือที่แสดงเส้นเลือดขอดเรียกว่า Vein Arms หรือ Vascular Biceps ผู้คนพยายามอย่างมากเพื่อให้ได้มาแต่ไม่ประสบความสำเร็จ หลังจากนี้เขาเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไนตริกออกไซด์ซึ่งอาจเป็นอันตรายได้

คุณสามารถทำตามเคล็ดลับเพื่อให้เส้นเลือดป๊อปอัปบนลูกหนูและมือได้

อ่านเพิ่มเติม: การออกกำลังกายแบบวอร์มอัพ: วอร์มอัพในเวลาเพียง 5 นาทีก่อนออกกำลังกาย รู้จักการออกกำลังกายที่ไม่เหมือนใครนี้

เคล็ดลับสำหรับการสูบฉีดเส้นเลือดบนแขน
ลดไขมัน
หากคุณต้องการแสดงเส้นเลือดที่มือ คุณต้องลดไขมันในร่างกาย เนื่องจากอ้วนเกินไป ทำให้มองไม่เห็นเส้นเลือด เชื่อกันว่าหากคุณต้องการมีกล้ามลูกหนูของหลอดเลือด คุณควรรักษาไขมันในร่างกายให้ต่ำกว่า 10 เปอร์เซ็นต์

ดื่มน้ำ
เมื่อร่างกายของคุณขาดน้ำ มันจะกักเก็บน้ำตามปริมาณที่ต้องการ ซึ่งเรียกว่าการกักเก็บน้ำ เส้นเลือดบนมือของคุณไม่สามารถมองเห็นได้เนื่องจากการกักเก็บน้ำ หากคุณดื่มน้ำเพียงพอ ก็จะทำให้ร่างกายชุ่มชื้นและจะไม่กักเก็บน้ำ

ปริมาณโซเดียมต่ำ
นักเพาะกายลดการบริโภคเกลือก่อนการแข่งขัน เพื่อให้มองเห็นรอยตัดและเส้นเลือดบนร่างกายได้ง่าย เพราะโซเดียมยังทำให้เกิดการกักเก็บน้ำ ดังนั้นควรบริโภคเกลือหรือโซเดียมให้น้อยลง

อ่านเพิ่มเติม: การบาดเจ็บขณะ Deadlifts: ขณะออกกำลังกายท่า Deadlift อาจทำให้บาดเจ็บสาหัสได้ การเคลื่อนไหวจะยากขึ้น

กินคาร์โบไฮเดรตน้อยลง
การบริโภคคาร์โบไฮเดรตจะเพิ่มระดับของของเหลวในร่างกาย เนื่องจากการกักเก็บน้ำเริ่มต้นใต้ผิวหนังและเส้นเลือดไม่ชัดเจน นอกจากนี้คุณยังสามารถสูบฉีดเส้นเลือดบนลูกหนูและมือได้ด้วยการลดการบริโภคคาร์โบไฮเดรต

สร้างกล้ามเนื้อ
คุณควรเน้นที่การสร้างกล้ามเนื้อด้วย เพราะการยื่นออกมานี้ช่วยในการยกเส้นเลือด สำหรับสิ่งนี้คุณควรใช้การออกกำลังกายแบบเฮฟวี่เวท คุณสามารถปรึกษาผู้ฝึกสอนเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

ข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ จัดทำขึ้นเพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button