สุขภาพ

เคล็ดลับการเลี้ยงลูกวิธีแก้ที่บ้านวิธีถอนผมเด็กวิธีแก้เองที่บ้านอย่างเป็นธรรมชาติในการกำจัดขนทารกวิธีง่ายๆที่บ้าน pcup | หากต้องการกำจัดขนออกจากร่างกายของเด็กไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เคมีให้ทำตามวิธีแก้ไขบ้าน 5 ข้อต่อไปนี้

นิวเดลี: คุณต้องเคยเห็นบ่อยครั้งว่าทารกแรกเกิดบางคนมีขนบนร่างกายมากขึ้น เมื่อเห็นขนเหล่านี้แม่ของพวกเขาก็เริ่มกังวล หากมีขนบนร่างกายมากขึ้นเด็กก็จะมีปัญหาในภายหลัง ขนตามร่างกายของทารกขึ้นอยู่กับยีนส์ของพ่อแม่ ด้วยความช่วยเหลือของวิธีการในครัวเรือนหรือเคล็ดลับบางประการสามารถกำจัดขนตามร่างกายของทารกได้ตลอดไป แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับวิธีการเหล่านี้ในรายงานนี้

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

แป้งกรัมและแป้ง
เป็นสูตรที่เรียบง่ายสำหรับสมัยคุณยายและพี่เลี้ยงเด็กและยังคงใช้ได้ผลดีในปัจจุบัน ในการกำจัดขนออกจากร่างกายของทารกให้นวดแป้งและแป้งกรัมเข้าด้วยกัน ตอนนี้ถูแป้งด้วยมือเบา ๆ บนร่างกายของเด็ก เมื่อทำเช่นนี้รากของผมจะนุ่มและขนจะหลุดออกมาโดยอัตโนมัติ

ขัดผิว
ทาผงไม้จันทน์นมและผงขมิ้นลงในบริเวณที่มีขนสูงสุดในร่างกายของทารก ทาครีมนี้สักสองสามชั่วโมงก่อนอาบน้ำ ในการกำจัดขนให้ทาครีมลงบนร่างกายอย่างช้าๆ ใช้ไม่กี่ชั่วโมงก่อนอาบน้ำเด็ก ทำเช่นนี้สักสองสามสัปดาห์

นวดด้วยน้ำมันมะกอก
หลังจากนวดตัวเด็กด้วยน้ำมันมะกอกแล้วให้ทาครีมที่ทำจากถั่วเลนทิลสีแดงและนมลงบนร่างกายของเธอแล้วนวดเบา ๆ บริเวณที่มองเห็นขน คุณจะเห็นว่าภายในไม่กี่วันคุณจะเห็นความแตกต่าง

อยากให้เด็กอยู่เสมอแล้วดื่มสิ่งนี้ผสมกับนมทุกวัน

นมและขมิ้น
หลังจากการนวดทารกสามารถใช้ส่วนผสมของขมิ้นและนมทาลงบนร่างกายของทารกได้ เมื่อแห้งแล้วจุ่มผ้านุ่ม ๆ ลงในนมและทำความสะอาดร่างกายของทารก หลังจากนี้ให้อาบน้ำทารกโดยไม่ใช้สบู่ วิธีนี้ได้ผลช้า

นวดด้วยเบบี้ออย
นวดทารกวันละสองครั้งในตอนเช้าและตอนเย็นด้วยมือเบา ๆ ด้วยเบบี้ออยล์ การทำเช่นนี้จะทำให้ขนตามร่างกายของเด็กลดลง

บันทึก
ผิวของเด็กบอบบางมากดังนั้นอย่าใช้ผลิตภัณฑ์เคมีใด ๆ ในการกำจัดขน หากขนตามร่างกายของทารกได้รับการทำความสะอาดด้วยวิธีการในประเทศแล้วเขาก็จะไม่มีปัญหาในภายหลัง

Diskelmer- เรามีคำขอที่อ่อนน้อมถ่อมตนถึงคุณว่าคุณควรติดต่อแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใด ๆ จุดมุ่งหมายของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณ

ในอาการปวดไมเกรนมีงานที่ต้องทำอีกมากในการบูชาหญ้าเรียนรู้วิธีใช้

ดูทีวีสด

Back to top button