โลก

นิตยสารไทม์ครอบคลุมผู้หญิงในเกษตรกรประท้วงกฎหมายฟาร์ม | นิตยสาร TIME ให้พื้นที่กับผู้หญิงที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของชาวนาบนหน้าปกเขียนคำบรรยายนี้

นิวเดลี: นิตยสารไทม์ (TIME) ได้จัดทำหน้าปกให้กับผู้หญิงที่มีชื่อเสียงซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวของชาวนาที่ต่อต้านกฎหมายเกษตรในอินเดีย นิตยสารไทม์ได้จัดทำปกนานาชาติให้กับสตรีในอินเดียซึ่งเป็นผู้นำในการเดินขบวนประท้วงบริเวณพรมแดนของเดลีและเรียกร้องให้ถอนกฎหมายเกษตรทั้งสามฉบับเป็นเวลาหลายเดือน

สโลแกนนี้ในหน้าปกสากลฉบับใหม่

นอกจากนี้ยังมีสโลแกนบนปกนิตยสาร Time ฉบับใหม่ของต่างประเทศซึ่งอ่านว่า – “ฉันไม่สามารถถูกข่มขู่และซื้อได้ ผู้หญิงที่เป็นผู้นำขบวนการชาวนาของอินเดีย บนหน้าปกของนิตยสารมีภาพของเกษตรกรหญิงบางคนที่เกี่ยวข้องกับขบวนการชาวนาซึ่งมีเด็กเล็ก ๆ บางคนแสดงอยู่ด้วย

เห็นได้จากหน้าปกว่าผู้หญิงบางคนประท้วงรัฐบาลด้วยการตะโกนคำขวัญ ในช่วงเวลานี้ยังเห็นเด็กอยู่บนตักของผู้หญิงและมีลูกสองคน ในภาพยังมีหญิงสูงวัย

นิตยสารไทม์เขียนบน Twitter อย่างเป็นทางการว่า “ปกนิตยสาร Time’s new international” ผู้หญิง 41 คน Amandeep Kaur, Gurmer Kaur, Surjit Kaur, Jaswant Kaur, Sarjeet Kaur ในบรรดาผู้หญิงที่ได้รับตำแหน่งในนิตยสาร Time , Dilbir Kaur, Bindu Amman, Urmila Devi, Sahumati Padha, Hirath Jhade, Sudesh Goyat ในบรรดาผู้หญิงเหล่านี้มีผู้หญิงจำนวนมากขึ้นจากรัฐปัญจาบรัฐหรยาณาและอุตตรประเทศ

อ่านเพิ่มเติม – หน่วยป้องกันการปฏิวัติของอิหร่านขัดขวางแผนจี้เครื่องบินมีผู้โดยสารมากกว่า 100 คนบนเรือ

ปกใหม่ของ TIME: “ฉันไม่สามารถข่มขู่ฉันไม่สามารถซื้อได้” ผู้หญิงที่เป็นผู้นำการประท้วงของชาวนาอินเดีย https://t.co/o0IWwWkXHR pic.twitter.com/3TbTvnwiOV

– TIME (@TIME) 5 มีนาคม 2564

บทความในนิตยสาร Time เกี่ยวกับขบวนการชาวนา

นิตยสารไทม์ได้เขียนบทความเกี่ยวกับวิธีที่ชาวนาสตรีมีมติที่จะเคลื่อนไหวต่อไปในขณะที่รัฐบาลขอให้พวกเขากลับบ้าน มีการเขียนไว้ว่าผู้หญิงชาวนาเหล่านี้ถือเป็นแนวหน้าในการนำเกษตรกรหลายพันคนในรัฐปัญจาบรัฐหรยาณาและอุตตรประเทศได้อย่างไรแม้หลังจากที่รัฐบาลได้กล่าวแล้วก็ตาม

แจ้งให้เราทราบว่าผลงานของเกษตรกรที่ทำงานในอินเดียได้รับความนิยมในต่างประเทศเมื่อไอคอนและคนดังระดับนานาชาติอย่าง Rihanna และ Greta Thunberg ทวีต อย่างไรก็ตามต่อมาเป็นที่ชัดเจนว่า Greta Thanberg เป็นส่วนหนึ่งของแผนการโฆษณาชวนเชื่อต่อต้านอินเดียซึ่งยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

Back to top button