สุขภาพ

ผลไม้เหล่านี้รวมอยู่ในอาหารของคุณการติดเชื้อโคโรนาไวรัสจะยังคงอยู่ห่างไกลวิตามินซีภูมิคุ้มกัน ngmp | หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงไวรัสโคโรนาให้รวมผลไม้รสเปรี้ยวเหล่านี้ไว้ในอาหารคุณจะไม่มีการติดเชื้อ

นิวเดลี: การติดเชื้อโคโรนาก่อให้เกิดความโกลาหลในทั่วประเทศ มีรายงานเตียงขาดออกซิเจนในโรงพยาบาล ในสถานการณ์เช่นนี้ผู้คนพยายามที่จะไม่ป่วย สำหรับสิ่งนี้สิ่งสำคัญที่สุดคือภูมิคุ้มกันของผู้คนจะต้องเข้มแข็ง ดังนั้นเราจะบอกคุณที่นี่เกี่ยวกับผลไม้บางชนิดซึ่งรวมอยู่ในอาหารร่างกายของคุณจะได้รับวิตามินซีซึ่งทำให้ภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรง ดังนั้นบอกให้เรารู้ว่าผลไม้ชนิดใดที่มีวิตามินซี –

ส้ม
อร่อยเหมือนส้ม แต่ยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย ส้มเป็นแหล่งของวิตามินซีส้มขนาดกลางมีวิตามินซี 53.2 มิลลิกรัมนอกจากนี้เรายังได้รับสารต่อต้านอนุมูลอิสระจากผลไม้ชนิดนี้เนื่องจากร่างกายต่อสู้กับการติดเชื้อ

กีวี่
ผลไม้กีวีมีให้เลือกทุกฤดูกาล ผลไม้ชนิดนี้ยังเพิ่มภูมิคุ้มกันและร่างกายได้รับสารอาหารมากมาย วิตามินซีพบมากในกีวี ดังนั้นรวมผลไม้กีวีไว้ในอาหารของคุณเพื่อให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายยังคงแข็งแรงและหลีกเลี่ยงการติดเชื้อโคโรนา

สัปปะรด
สับปะรดยังเป็นแหล่งที่ดีมากในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ดังนั้นควรรวมสับปะรดไว้ในอาหารของคุณ พบวิตามินซีและแมงกานีสในปริมาณที่เหมาะสม การบริโภคสับปะรดช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย

มะเฟือง
Amla มีคุณค่าทางโภชนาการมากสำหรับร่างกายมนุษย์ วิตามินซีมีอยู่มากมายในนั้น นอกจากนี้ยังพบสารต่อต้านอนุมูลอิสระในปริมาณมากอีกด้วย พบวิตามินซีจำนวนมากในแอมลาเมื่อเทียบกับส้ม นอกจากนี้เนื่องจากเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระการบริโภค amla จะช่วยลดความเสี่ยงของการติดเชื้อในร่างกาย ด้วยคุณสมบัติของ amla ให้รวมไว้ในอาหารของคุณอย่างแน่นอน

มะนาว
มะนาวยังเป็นแหล่งของวิตามินซีนอกจากนี้ยังพบไทอามีนไรโบฟลาวินวิตามินบี 6 กรดแพนโทธีนิกทองแดงและแมงกานีสในมะนาวในปริมาณที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันของเรา

(คำเตือน – ข้อมูลที่ให้ไว้นี้เป็นไปตามความเชื่อทั่วไปในกรณีที่มีปัญหาใด ๆ ให้ทำบางอย่างตามคำแนะนำของแพทย์เท่านั้น)

Back to top button