โลก

ราชองครักษ์เป็นลมใกล้โลงศพควีนเอลิซาเบธที่หอประชุมเวสต์มินสเตอร์ |

Royal Guard เป็นลม: วิดีโอกำลังแพร่ระบาดมากขึ้นในโซเชียลมีเดีย ซึ่ง Royal Guard เป็นลมหลังจากล้มลงข้างโลงศพของ Queen Elizabeth วิดีโอนี้ถูกแชร์โดย Twitter ของ 9 News Sydney

สิ่งที่แสดงในวิดีโอ

ในวิดีโอ ราชองครักษ์ในเครื่องแบบสีดำสะดุดครั้งแรกขณะยืนอยู่ในที่ของเขา และไม่กี่วินาทีต่อมาก็หมดสติไปใกล้โลงศพของควีนอลิซาเบธ จากนั้นยามสามคนก็มารับเขาและให้ความช่วยเหลือฉุกเฉิน วิดีโอนี้กลายเป็นไวรัลบนโซเชียลมีเดียมากขึ้นเรื่อยๆ

ตอนนี้โลงศพของควีนอลิซาเบธอยู่ที่ไหน?
โลงศพของควีนอลิซาเบธถูกห่อด้วยมาตรฐาน Royal Standard และเก็บไว้ใน Westminster Hall ซึ่งจะเก็บไว้ที่นั่นจนถึงงานศพของเธอ งานศพของเขาคือวันจันทร์ ตามรายงานของ New York Post โลงศพถูกนำออกจากพระราชวัง Buckingham ไปยัง Westminster Hall ในวันพุธ ในระหว่างการเยือนตามพระราชพิธี พระเจ้าชาร์ลที่ 3 ในเครื่องแบบกำลังเดินตามโลงศพด้วยกระบองของจอมพลในมือ เจ้าหญิงแอนน์ น้องสาวของเขา รวมทั้งเจ้าชายแอนดรูว์และเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด 2 พระองค์ และเจ้าชายวิลเลียม พระโอรสองค์โตของพระองค์ก็เสด็จเยือนด้วย โลงศพถูกวางไว้ในรถม้าและขับไปตามถนนในลอนดอนโดยมีผู้ร่วมไว้อาลัยหลายพันคนยืนดู

ตายเมื่อไหร่

สมเด็จพระราชินีแห่งอังกฤษทรงสิ้นพระชนม์เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ปราสาทบัลมอรัลในสกอตแลนด์ ควีนเอลิซาเบธสิ้นพระชนม์เมื่ออายุได้ 96 ปี

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button