โลก

ชายวัย 18 ปีถูกจับหลังล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนวัย 7 ขวบระหว่างเรียนออนไลน์ในชิคาโก | เด็กหญิง 7 ขวบถูกล่วงละเมิดทางเพศในชั้นเรียนออนไลน์ผู้ต้องหาอายุ 18 ปี

ชิคาโก: เด็กหญิงวัย 7 ขวบถูกทำร้ายทางเพศระหว่างเรียนออนไลน์ในชิคาโกสหรัฐอเมริกา มีการบอกเล่าว่าเหตุการณ์ที่น่าตกใจเกิดขึ้นระหว่างช่วงพักในชั้นเรียนออนไลน์ในเวสต์เชสเตอร์ฟิลด์เมื่อครูขอให้นักเรียนปิดเสียงวิดีโอและปิดกล้อง

กล้องของเหยื่อถูกเปิดทิ้งไว้
ระหว่างพักก็เปิดกล้องของเหยื่อและนอกจากครูแล้วนักเรียนหลายคนก็เห็นเหตุการณ์ หลังจากนี้ครูได้แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อตำรวจบุกไปที่บ้านของเหยื่อเพื่อจับผู้ต้องสงสัยเด็กก็ร้องไห้และพูดว่า “ไม่รู้ทำไมยกโทษให้ฉัน”

โดนลวนลามมาเป็นปี
การระบุตัวผู้ต้องหา Katrell A.Waugh (Catrell A. Walls) อายุ 18 ปีซึ่งถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศเหยื่ออายุต่ำกว่า 13 ปี Andrina Turano ทนายความผู้ช่วยของ Cook County กล่าวว่า Walls ได้ล่วงละเมิดทางเพศหญิงสาวในปีที่ผ่านมา เหยื่อยังเปิดเผยด้วยว่าก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาได้กระทำชำเราเธอ แต่เธอไม่ต้องการให้พ่อของเธอรู้เรื่องทั้งหมดนี้

ผู้ต้องหาอยู่ระหว่างการประกันตัวในคดีอื่น
มีการบอกว่า Cattrell เป็นรุ่นพี่ที่ Walls School และได้รับการประกันตัวจากการครอบครองปืนผิดกฎหมายแล้ว หลังจากที่คดีเริ่มขึ้นทนายความของผู้ต้องหาได้โต้แย้งว่าเขา ‘มีความพิการในระดับหนึ่ง’ เนื่องจากเขาไม่สามารถควบคุมตัวเองได้

ผู้บริหารโรงเรียนกล่าวว่ามีเหตุการณ์ที่น่ารำคาญ
เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 โรงเรียนส่วนใหญ่จึงปิดทำการและชั้นเรียนออนไลน์จะดำเนินการในช่วงเวลานี้ หลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยเจนิซแจ็คสันซีอีโอของโรงเรียนรัฐชิคาโกอธิบายเหตุการณ์นี้ว่า “รบกวน” และกล่าวว่าความปลอดภัยของนักเรียนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button