โลก

เจ้าของร้าน Shisha Bar ปรับเงินกว่า 10 แสนรูปีเพราะละเมิดมาตรการห้ามโควิด -19 | หากโปรโตคอล Covid-19 ถูกทำลายในลอนดอนเจ้าของบาร์จะต้องถูกปรับครั้งใหญ่จะต้องตกใจเมื่อได้ยิน

ลอนดอน: มีการเรียกเก็บค่าปรับจำนวน 13,700 ดอลลาร์ (มากกว่า 1 ล้าน) กับเจ้าของ Shisha Bar ในลอนดอน ลอนดอนอยู่ระหว่างการปิดกั้นเนื่องจากโคโรนาไวรัสสายพันธุ์ใหม่และกำลังถูกปรับ 10,000 ปอนด์เนื่องจากละเมิดกฎ COVID

ตำรวจลอนดอนจับคนราว 50 คนในร้านกาแฟสูบไปป์แก้วและคาหนังคาเขาขณะดูการแข่งขันฟุตบอล มีข้อห้ามที่เข้มงวดในการรวบรวมการชุมนุมทุกประเภทภายใต้ข้อ จำกัด Kovid-19 เช่นพิธีสารโคโรนา

กู้ท่อแก้วร้อน

ตำรวจนครบาลกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ว่าทุกคนหนีไปทันทีที่ตำรวจมาถึง แต่เจ้าหน้าที่ค้นหาคาเฟ่ในเวมบลีย์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของลอนดอนพบท่อแก้ว 21 ท่อเผาไหม้ซึ่งยังร้อนอยู่

อ่านเพิ่มเติม: BREAKING: การอนุมัติวัคซีนโควิชิฟิลด์โคโรนาในอินเดียประกาศอย่างเป็นทางการได้ตลอดเวลา

ผู้บัญชาการตำรวจหลุยส์สมิ ธ ‘ฉันเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าปี 2020 เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับพวกเราหลายคน แต่ก็ยังไม่มีเวลาให้ผู้คนถ่ายทอดและละเมิดกฎที่ทำให้ไวรัสนี้ติดตั้งเพื่อช่วยป้องกันการแพร่

มีเสียงโวยวายในลอนดอน

อัตราการติดเชื้อโคโรนาไวรัสเพิ่มขึ้นในลอนดอน ที่นี่มีการค้นพบโควิด -19 สายพันธุ์ใหม่ซึ่งติดต่อได้มากกว่า กรณีของความเครียดนี้กำลังอยู่ในห้องไอซียูของโรงพยาบาล โรงเรียนส่วนใหญ่ในเมืองหลวงถูกสั่งปิดเนื่องจากความเครียดใหม่นี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button