โลก

เรื่องราวความรักของนิโคล ชานาฮาน ภรรยาของเซอร์เกย์ บรินส์ กับอีลอน มัสก์ รักสามเส้าอันโด่งดังของหุบเขาซิลิคอน

Nicole Shanahan: ทุกวันนี้เรื่องราวความรักจาก Silicon Valley ยังคงเป็นหัวข้อสนทนาทั่วโลก เหตุผลคือผู้หญิงคนหนึ่งและมีข้อพิพาทระหว่างชายที่รวยที่สุดในโลกสองคน ตามข่าว ผู้ประกอบการ นิโคล ชานาฮาน กำลังคบหากับชายที่รวยที่สุดในโลก อีลอน มัสก์

อีลอน มัสก์ ยักไหล่นอกข่าวเรื่องนี้

แม้ว่า Elon Musk จะปฏิเสธข่าวนี้ แต่ก็เป็นที่น่าสังเกตว่านิโคล ชานาฮานเป็นภรรยาของเซอร์เกย์ บริน ผู้ร่วมก่อตั้ง Google ด้วยเหตุผลนี้ ประเด็นนี้จึงเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันทั่วโลก

ประกาศหย่าแล้ว

ให้เราบอกคุณว่า Sergei Brin ประกาศในเดือนมิถุนายนว่าเขากำลังวางแผนที่จะหย่าร้าง Sergei Brin กล่าวว่ามีความแตกต่างระหว่างพวกเขาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ แม้ว่า Nicole Shanahan และผู้ร่วมก่อตั้ง Google Sergey Brin จะแต่งงานกันในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ตามรายงานใน Wall Street Journal นิโคล ชานาฮานและบรินได้ลงนามในสัญญาก่อนแต่งงานและ

ท้ายที่สุดแล้วใครคือชานาฮาน?

ให้เราบอกคุณว่า Shanahan เป็นทนายความโดยอาชีพและเป็น Fellow ที่ Codex ในกฎหมายสารสนเทศ เขาก่อตั้ง Clear Access IP เป็นบริษัทฐาน Palo Alto ที่ช่วยเจ้าของสิทธิบัตร Shanahan เป็นลูกสาวของผู้อพยพชาวจีน ชานาฮานบอกว่าแม่ของเธอทำงานเป็นผู้ช่วยและเธอเติบโตขึ้นมาโดยได้รับความช่วยเหลือจากสาธารณชน ตามโปรไฟล์ LinkedIn ของเขา เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Puget Sound ในวอชิงตัน ซึ่งเขาเรียนเอกเศรษฐศาสตร์ เอเชียศึกษา และภาษาจีนกลาง

เธอไปที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ระหว่างโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและศึกษากฎหมายจากมหาวิทยาลัยซานตาคลารา

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button