โลก

กลุ่มก่อการร้าย Jaish คุกคามประธานาธิบดีฝรั่งเศส Emmanuel Macron | องค์กรก่อการร้ายคุกคามประธานาธิบดี Jaish ของฝรั่งเศสจะไม่ปล่อยให้ผู้ที่ดูหมิ่น

ปารีส: องค์กรก่อการร้ายตกใจกับการกระทำของฝรั่งเศสที่ต่อต้านการก่อการร้ายอิสลาม หลังจากอัลกออิดะห์และรัฐอิสลามขณะนี้ Jaish-e-Mohammed ได้คุกคามประธานาธิบดี Emmanuel Macron ของฝรั่งเศส Jaish กล่าวว่าผู้ต้องโทษของ Macron และผู้ที่ชอบดูหมิ่นพวกเขาจะตกเป็นเป้าหมาย

พร้อมที่จะเสียสละ
ในการข่มขู่ผ่านบทความบนเว็บไซต์ชื่อ Al Qalam องค์กรก่อการร้ายได้กล่าวว่าประธานาธิบดีของฝรั่งเศสและผู้ที่คิดเหมือนเขาจะกำหนดเป้าหมายไปที่ผู้ที่เสียสละชีวิตเพื่อเป็นเกียรติแก่ศาสดาโมฮัมหมัด พร้อม.

การกระทำของอินเดียจะเป็นการกระทำของจีนเครื่องบินสงครามลำนี้ได้มาจากอเมริกา

วันนี้หรือพรุ่งนี้
ในบทความ Jaish ได้กล่าวไว้ว่า “ถ้าไม่ใช่วันนี้หรือพรุ่งนี้ถ้าไม่ใช่พรุ่งนี้วันหน้าจะมีที่อื่นอับดุลลาห์เชเชนนีย์มอมทาซกาดรีและกาซีคาลิด” ให้เราบอกคุณว่าอับดุลลาห์เชเชนนีเป็นผู้ก่อการร้ายที่บีบคอครูในโรงเรียนเพื่อฆ่าการ์ตูนของศาสดาโมฮัมเหม็ดในปารีสเมื่อเดือนที่แล้ว ในขณะที่มุมทาซคือผู้ที่สังหารซัลมานทาซีร์ผู้นำปากีสถานในปี 2554 และกาซีคาลิดยิงและสังหารอาห์มาดิยามุสลิมทาฮีร์อาเหม็ดนาเซมในห้องพิจารณาคดี Tahir กำลังเผชิญกับคดีดูหมิ่นศาสนาในปากีสถาน

ไปยังสถานที่ที่เหมาะสม
บทความกล่าวว่าชาวมุสลิมพร้อมที่จะเสียสละทุกอย่างเพื่อเกียรติของโมฮัมหมัด หากมีผู้ก่ออาชญากรรมเช่นการดูหมิ่นเขาจะให้กำเนิดเยาวชนเช่นอับดุลลาห์ซึ่งจะนำผู้ร้ายไปยังสถานที่ที่เหมาะสม Jaish ได้ข่มขู่ประธานาธิบดีของฝรั่งเศสโดยกล่าวว่าไม่มีมุสลิมคนใดยอมให้คุณเผาคัมภีร์อัลกุรอานหรือพูดต่อต้านศาสดาโมฮัมหมัด ที่สำคัญเอ็มมานูเอลมาครงปฏิเสธที่จะแบนการ์ตูนของโมฮัมหมัดซาเฮบโดยอ้างถึงเสรีภาพในการแสดงออก

องค์กรถูกแบนเว็บไซต์กำลังทำงานอยู่
แม้ว่า Jaish จะได้รับการประกาศให้เป็นองค์กรก่อการร้ายโดยคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติ แต่เว็บไซต์ก็ยังสามารถใช้ได้ วันสุดท้ายของการอัปเดตบนหน้าแรกของเว็บไซต์เพื่อโกงโลกคือเดือนพฤษภาคม 2019 แต่เพจ ‘Madina-Madina’ ยังคงโพสต์บทความคุกคาม ฝรั่งเศสถูกคุกคามในบทความที่เผยแพร่ในเรื่องนี้

วิดีโอ

Back to top button