โลก

การประท้วงของเกษตรกร: Greta Thunberg กล่าวว่าฉันยังคงยืนหยัดกับเกษตรกรในทวีตใหม่ของเธอ | Greta Thunberg ได้เพิ่มทวีตอีกครั้งเพื่อสนับสนุนชาวนาว่า – ฉันยัง …

นิวเดลี: ในการทวีตเพื่อสนับสนุนการประท้วงของเกษตรกรในอินเดีย Greta Thunberg นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมซึ่งได้รับความสนใจจากทั่วโลกได้ทวีตอีกคนหนึ่งเพื่อสนับสนุนเกษตรกร ในทวีตใหม่ของเขาเขาได้สนับสนุนเกษตรกรที่ต่อต้านกฎหมายเกษตรกรรมอีกครั้ง

Greta Thunberg เขียนในทวิตเตอร์ว่า ‘ฉันยังคงยืนหยัดอยู่กับชาวนาและสนับสนุนการประท้วงอย่างสันติของพวกเขา ความเกลียดชังการคุกคามหรือการละเมิดสิทธิมนุษยชนไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ #FarmersProtest ‘

ฉันยังคง #StandWithFarmers และสนับสนุนการประท้วงอย่างสันติของพวกเขา
ความเกลียดชังการคุกคามหรือการละเมิดสิทธิมนุษยชนจะไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น #FarmersProtest

– Greta Thunberg (@GretaThunberg) 4 กุมภาพันธ์ 2564

FIR กับ Greta

ก่อนหน้านี้ในวันพฤหัสบดีตำรวจเดลีได้ยื่น FIR ต่อ Greta Thunberg เขาถูกกล่าวหาว่าทำทวีตเกี่ยวกับขบวนการชาวนา ตำรวจเดลีได้ลงทะเบียนคดีกับเกรตาภายใต้มาตรา 120B สำหรับการสมคบคิดทางอาญาและมาตรา 153A สำหรับการแพร่กระจายความเกลียดชังในหมู่ประชาชน

อ่านเพิ่มเติม – Kangana Ranaut โกรธที่ Greta Thunberg กล่าวว่า – ‘Pappu ทั้งหมดอยู่ในทีมเดียวกัน’

ตัวละครคู่ของ Greta โผล่ขึ้นมา

บอกให้เรารู้ว่า Greta Thanberg มีชื่อเสียงในเรื่องความรักของเธอไปทั่วโลก แต่หลังจากสนับสนุนการเคลื่อนไหวของชาวนาในอินเดียลักษณะที่เป็นคู่ของเขาก็มาอยู่เบื้องหน้าเช่นกัน หลังจากการลบ Greta Thunberg ได้ทวีตแผนใหม่อีกครั้ง การเดินขบวนในต่างประเทศและอินเดียเมื่อวันที่ 26 มกราคมได้ถูกลบออกจากแผนใหม่

ถ่ายทอดสดทางทีวี

มีการแชร์แผนปฏิบัติการโดยไม่ได้ตั้งใจ

Greta Thunberg นักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมทวีตเพื่อสนับสนุนการประท้วงของเกษตรกรและเขียนว่า ‘เราเป็นหนึ่งเดียวในขบวนการชาวนาในอินเดีย’ นอกจากนี้เขายังแชร์เอกสารในทวีตที่สองซึ่งแผนปฏิบัติการนี้จัดทำขึ้นเพื่อสร้างแรงกดดันจากนานาชาติต่อรัฐบาลอินเดียและกล่าวว่าจะสร้างแรงกดดันใน 5 ขั้นตอน อย่างไรก็ตามในการพูดคุยเขาได้ลบทวีตของเขา (คลิกที่นี่เพื่ออ่านสิ่งที่อยู่ในเอกสารเก่าของ Greta)

Greta แบ่งปันชุดเครื่องมือที่อัปเดตแล้ว

หลังจากลบทวีตเก่า Greta Thunberg ได้แชร์ทวีตใหม่และแชร์ชุดเครื่องมือที่อัปเดตแล้ว มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในชุดเครื่องมือใหม่และในวันที่ 26 มกราคมแผนสำหรับการสาธิตขนาดใหญ่ในอินเดียและต่างประเทศได้ถูกลบออก ในทวีตใหม่ Greta เขียนว่า ‘ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือนี่คือชุดเครื่องมือที่ปรับปรุงแล้ว ลบเอกสารก่อนหน้าของฉันออกเพราะมันเก่า

Back to top button