โลก

สุนัขใช้เวลาหลายวันนอกโรงพยาบาลเพื่อรอเจ้าของที่อิสตันบูลไก่งวงรักสัตว์เลี้ยง | ตุรกี: สุนัขนั่งนอกโรงพยาบาลเป็นเวลา 7 วันเพื่อพบกับนายหญิงที่ป่วย

อิสตันบูล: คุณอาจเคยได้ยินเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับมิตรภาพสุนัขของมนุษย์และความภักดีของสุนัข แต่เหตุการณ์ที่ไม่เหมือนใครของความภักดีของสุนัขได้เกิดขึ้นในอิสตันบูลประเทศตุรกี จริงๆแล้วสุนัขที่นี่รออยู่นอกโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวันเพื่อดูนายหญิงที่ป่วยหนัก

ที่สำคัญความปรารถนาของสุนัขที่จะพบกับนายหญิงของเขาเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลจึงนำเขาส่งโรงพยาบาล สุนัขตัวนี้อุทิศให้กับนายหญิงของเขาอย่างสมบูรณ์ ด้วยเหตุนี้สุนัขจึงใช้เวลาหลายวันนอกโรงพยาบาลเพื่อรอนายหญิงของมัน

สุนัขไปถึงโรงพยาบาลหลังรถพยาบาล

ทราบว่าเมื่อรถพยาบาลนำสุนัขไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาสุนัขวิ่งตามรถพยาบาลไปโรงพยาบาล หลังจากนั้นอิสตันบูลประเทศตุรกีเป็นเวลาหลายวันติดต่อกันสุนัขตัวดังกล่าวนั่งอยู่ใกล้ประตูโรงพยาบาลและรอให้นายหญิงของมันออกมา

อ่านเพิ่มเติม – หากคุณไม่มีวัคซีนโคโรนาคุณควรแก้ตัวดังกล่าว จะตกใจเมื่อรู้

ตามรายงานของสำนักข่าวเอกชนในขณะเดียวกันลูกสาวของหญิงสาวที่ป่วยได้พาสุนัขไปที่บ้านของเธอหนึ่งครั้ง แต่สุนัขวิ่งหนีและไปถึงโรงพยาบาล

รอเมียน้อยตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกล่าวว่าสุนัขตัวดังกล่าวเคยเข้ามาใกล้ประตูโรงพยาบาลในเวลาประมาณ 9 โมงเช้าของทุกวันและเคยนั่งที่นี่จนถึงดึกเพื่อรอนายหญิงของเขา

ยังอ่าน – ผู้หญิงถูกข่มขืนและแบล็กเมล์เป็นเวลา 7 ปี; การแต่งงานแบบคลุมถุงชน

นี่คือวิธีที่นายหญิงและสุนัขได้พบกัน

ในขณะเดียวกันในวันพุธสุนัขก็สามารถพบกับนายหญิงของมันได้ หญิงป่วยถูกนำสุนัขนั่งรถเข็น นายหญิงของสุนัขบอกว่าเขาชอบ บริษัท ของฉันมากเขาคุ้นเคยกับการอยู่กับฉัน ฉันคิดถึงเธอมากเกินไป

ขอบอกว่าหมาเมียน้อยป่วยออกจากโรงพยาบาลแล้ว ตอนนี้เจ้าตูบกลับบ้านไปอยู่กับนายหญิงแล้ว เมื่อวันที่ 14 มกราคมนายหญิงของสุนัขได้รับการรักษาในโรงพยาบาล สุนัขถูกห้ามเข้าโรงพยาบาลดังนั้นเขาจึงต้องออกไปนั่งข้างนอกเป็นเวลาหลายวัน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button