โลก

นักพัฒนากล่าวว่า Sputnik V มีแนวโน้มที่จะให้ภูมิคุ้มกัน Covid-19 2 ปีไฟเซอร์ไม่เกิน 5 เดือน | Corona Vaccine: วัคซีนของใครมีประสิทธิภาพใน Sputnik V และ Pfizer โปรดทราบข้อเรียกร้องนี้

มอสโก: มอสโก: ศูนย์วิจัยกามาเลยาได้คาดเดาถึงศักยภาพที่มีประสิทธิผลของวัคซีนโคโรนาในปัจจุบัน จากข้อมูลของ Denis Logunov รองผู้อำนวยการศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์ระบุว่าอัตราประสิทธิภาพได้รับการเปิดเผยเกี่ยวกับวัคซีนที่พิสูจน์ได้ว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสโคโรโน

Sputnik V: มีภูมิคุ้มกันจาก COVID-19 – 2 ปี
จากผลการวิจัยของศูนย์พบว่า Russian Corona Vaccine Sputnik V มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการสร้างภูมิคุ้มกันต่อไวรัสโคโรนา ศูนย์ได้เปิดเผยข้อมูลเปรียบเทียบโดยการศึกษาวัคซีนที่ผลิตในสหรัฐอเมริการัสเซียและประเทศอื่น ๆ

ดูเพิ่มเติม – นางแบบอายุ 22 ปีแพร่เชื้อโคโรนาผ่าน Kiss ทำให้คนติดเชื้อ

Sputnik V Vs Pfizer & BioNTech
จากการวิจัยเปรียบเทียบวัคซีน Corona ของ Pfizer และ BioNTech จะสามารถป้องกันผู้คนได้เพียง 4 ถึง 5 เดือนเมื่อเทียบกับ Sputnik V. ของรัสเซียจากข้อมูลของ Logunov ในผู้ที่ได้รับวัคซีนสองปริมาณพบว่ามีอัตราการสร้างภูมิคุ้มกัน 91.4 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากต้องมีช่องว่าง 21 วันระหว่างวัคซีนทั้งสองชนิดจึงต้องดูแลช่องว่าง 21 วันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์

แถลงการณ์ร่วมยังกล่าวด้วยว่าการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของวัคซีน Sputnik V ได้รับการเผยแพร่บนพื้นฐานของผู้ป่วยที่ได้รับการยืนยัน 78 รายของกลุ่มยาหลอก

การประเมินการฉีดวัคซีนโคโรนาทั่วโลก
เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมามีอาสาสมัครมากกว่า 26,000 คนเข้าร่วมในการศึกษาผลการทดสอบการฉีดวัคซีนอย่างต่อเนื่องที่ศูนย์การแพทย์ 29 แห่งในประเทศ ขณะนี้การทดลองระยะที่ 3 กำลังดำเนินการในประเทศต่างๆเช่นเบลารุสสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) และเวเนซุเอลา

ในขณะเดียวกันการผลิตวัคซีน Corona ในอินเดียก็อยู่ในขั้นตอนสุดท้ายเช่นกันและในไม่ช้าข่าวดีเกี่ยวกับวัคซีน Corona ของอินเดียก็กำลังจะมาถึง

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button