โลก

การอัปเดต Covid-19: บันทึกวันที่สามติดต่อกันมีผู้ป่วยสูงในสหรัฐฯเพิ่มขึ้นวันเดียวกว่า 1.27 แสนราย การแพร่ระบาดของโคโรนาทำให้เกิดความเสียหายในอเมริกาบันทึกผู้ป่วยรายใหม่ส่วนใหญ่ติดต่อกันเป็นวันที่สาม

วอชิงตัน: ​​Corona Pandemics สร้างความหายนะอย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาเลือกตั้งของอเมริกา มีการบันทึกข้อมูลใหม่เกี่ยวกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 รายใหม่ทุกวัน เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีรายงานผู้ป่วยใหม่ 1 แสนคน 27,000 รายซึ่งเป็นสถิติใหม่ จนถึงตอนนี้ไม่มีกรณีเช่นนี้ในอเมริกาภายในวันเดียว

มีผู้เสียชีวิตมากกว่าพันรายในวันที่สี่ติดต่อกัน
ในอเมริกามีผู้เสียชีวิตจากโคโรนา 1149 คนเมื่อวันศุกร์ นี่เป็นวันที่สี่ติดต่อกันที่มีผู้เสียชีวิตเนื่องจากโคโรนามากกว่าหนึ่งพันคน กรณีที่คล้ายกันเกิดขึ้นในเดือนกันยายนเมื่อ Corona อยู่ที่จุดสูงสุดในอเมริกา

อเมริกาได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อและเสียชีวิตมากที่สุดในโลก
อเมริกาเป็นประเทศที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดเนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนา จนถึงขณะนี้ชาวอเมริกัน 2 แสน 36,000 คนเสียชีวิตเนื่องจากโรคโคโรนา ในขณะเดียวกันจนถึงปัจจุบัน 9.7 ล้านคนกล่าวคือมีผู้ติดเชื้อโคโรนามากกว่า 97 แสนคน โคโรนาก่อให้เกิดความหายนะมากที่สุดในภูมิภาคมิดเวสต์ของอเมริกา แต่ตอนนี้โคโรนากำลังแพร่กระจายอย่างรวดเร็วในพื้นที่ทางตอนใต้ภาคเหนือตะวันออกและตะวันตกของอเมริกา

โคโรนากำลังเติบโตเมื่อฤดูหนาวดำเนินไป
การระบาดของโรคโคโรนาระลอกที่สองกำลังเกิดขึ้นในอเมริกา แม้ว่าโรงพยาบาลในอเมริกาจะมีความพร้อมมากกว่า แต่ก่อน

วัคซีนจะได้รับในกรณีฉุกเฉิน!
บริษัท สองแห่งที่ผลิตวัคซีน Corona ในสหรัฐฯสามารถเริ่มให้วัคซีนได้ในกรณี Moderna และ Pfizer Emergency ตั้งแต่สิ้นเดือนนี้ การขออนุมัตินี้ล่าช้าไปแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะไม่ประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่ในการหยุดการแพร่กระจายอย่างรวดเร็วของโคโรนา แต่ก็เป็นที่แน่นอนว่าการแพร่กระจายของโคโรนาสามารถยับยั้งได้

Back to top button