สุขภาพ

ประโยชน์ของน้ำเชื่อมสะระแหน่ในช่วงฤดูร้อนรู้ที่นี่ brmp | ในฤดูร้อนมินต์ไซรัปมีประโยชน์ต่อร่างกายมากถ้ารู้ประโยชน์แล้วจะดื่มทุกวัน….

นิวเดลี: วันนี้เราได้นำคุณประโยชน์ของน้ำสะระแหน่ที่ทำจากมินต์มาให้คุณแล้ว มิ้นท์ถือว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก สิ่งนี้สำคัญมากเช่นกันเพราะไม่เพียง แต่จะช่วยให้ห่างไกลโรคเท่านั้น แต่ยังช่วยในการดูแลผิวพรรณอีกด้วย สะระแหน่ช่วยขจัดความร้อนและนำความเย็นมาสู่ร่างกาย ผลของมันเย็น นั่นคือเหตุผลที่ผู้คนบริโภคมันในฤดูร้อนด้วยน้ำอ้อยและการทำชัทนีย์

เหตุใดสะระแหน่จึงกลายเป็นสิ่งพิเศษในฤดูร้อน …

เมนทอลโปรตีนไขมันคาร์โบไฮเดรตวิตามินเอไรโบฟลาวินทองแดงเหล็ก ฯลฯ พบได้ในมิ้นท์
การอาเจียนสามารถป้องกันได้โดยการรับประทานใบสะระแหน่และสามารถกำจัดแก๊สในกระเพาะอาหารได้
น้ำเชื่อมสะระแหน่สามารถช่วยร่างกายจากโรคร้ายแรงหลายชนิด
สะระแหน่ช่วยให้ความเย็นและไข้หวัดใหญ่อยู่ห่างจากร่างกายของคุณในช่วงฤดูร้อน

วันนี้เราจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำมินต์ไซรัปและประโยชน์ของมัน

ก่อนอื่นให้ใช้ใบสะระแหน่หนึ่งถ้วยจากนั้นเก็บน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาเกลือสินเธาว์ 1 ช้อนชาผงยี่หร่าคั่ว 1 ช้อนชาน้ำมะนาวสด 1 ช้อนชาหลังจากนี้คุณต้องใช้น้ำสะอาดหนึ่งแก้วจากนั้น คุณใช้ใบสะระแหน่อย่างดีเช็ดออกแล้วใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องบดและบด หลังจากผสมอย่างถูกต้องแล้วให้นำส่วนผสมนี้ออกมาในภาชนะ ตอนนี้ใส่ 1/4 ส่วนในแก้วแล้วเติมน้ำเย็นลงในสามในสี่ที่เหลือ หลังจากนี้ผสมให้เข้ากันด้วยช้อนและส่วนผสมก็พร้อม หลังจากนี้คุณสามารถใช้น้ำเชื่อมสะระแหน่

ประโยชน์ของน้ำเชื่อมสะระแหน่ในฤดูร้อน

มีประโยชน์ต่อผิว
สารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่ในสะระแหน่จะต่อสู้กับสารอันตรายและเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย กรดซาลิไซลิกยังพบได้ในมินต์ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพมากสำหรับผิวของคุณ

มีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก
เมนทอลพบได้ในสะระแหน่ซึ่งมีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อและต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งช่วยบรรเทาปัญหาอาหารไม่ย่อยและยังช่วยบรรเทาอาการปวดท้อง หากการย่อยอาหารของคุณดีการลดน้ำหนักก็มีประโยชน์มากเช่นกัน

มีประโยชน์ในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว
สะระแหน่ซึ่งมีเอกลักษณ์อันเนื่องมาจากฤทธิ์เย็นใช้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเช่นแตงกวา การใช้น้ำใบสะระแหน่บนใบหน้าจะช่วยให้ผิวสดชื่นและชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังเปิดรูขุมขนด้วยน้ำสะระแหน่

คำเตือน: ข้อมูลและข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้อ้างอิงจากข้อมูลทั่วไป …

อ่านเพิ่มเติม: ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนราคาของสิ่งของจำเป็นเหล่านี้รวมถึงทีวีนมตู้เย็นเครื่องทำความเย็นจะได้รับผลกระทบทุกอย่างตั้งแต่มะม่วงไปจนถึงของพิเศษ!

อ่านเพิ่มเติม: เกษตรกรจะขายข้าวสาลีกรัมถั่วฝักยาวและมัสตาร์ดอ่านข่าวสำคัญนี้จะไม่มีปัญหา!

ดูทีวีสด

Back to top button