โลก

นางงามอ้างถูกบังคับให้ลาออกจากงานเพราะสวยเกินไป | โรมาเนีย: คำกล่าวอ้างที่น่าตื่นเต้นของนางงามทำไมเธอต้องลาออก

บูคาเรสต์: อดีตนางแบบของโรมาเนียได้กล่าวหาสถาบันในอดีตของเขาอย่างสะเทือนใจ มงกุฎของผู้เข้าประกวดนางงามหลายคนประดับด้วยชื่อของนางงามคนนี้ชื่อว่า Claudia Ardelean นางแบบวัย 27 ปีอ้างว่าเธอต้องออกจากงานเพราะเธอสวยเกินไป

บอกให้เรารู้ว่าที่ผ่านมาเขาได้รับข้อเสนองานในโรงพยาบาล ตามรายงานของ News Portals ของโรมาเนีย Claudia นางงามวัย 27 ปีได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่ไม่ได้รับค่าจ้างในคณะกรรมการของโรงพยาบาลคลินิก Pneumophythesiology ในโรมาเนียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

คลอเดียมีการศึกษาสูงมาก

คลาวเดียซึ่งเคยทำงานที่โรงพยาบาลคลินิกโรคปอดบวมของโรมาเนียในโรมาเนียมีการศึกษาสูง คลอเดียสำเร็จการศึกษาจากสองสาขาวิชากฎหมายและจริยธรรมของยุโรป เขาถูกขอให้ทำงานที่ไม่ได้รับค่าจ้างในคณะกรรมการโรงพยาบาลก่อนที่คลอเดียจะถูกบังคับให้ออกจากงาน หลังจากออกจากงานเขาได้เปิดเผยเหตุผลที่ลาออกจากงานโซเชียลมีเดียพร้อมกับจดจำการเดินทางแห่งความสำเร็จของเขาด้วย

อ่านอีกครั้ง – เม็กซิโก: เคยได้รับมงกุฎแห่งความงามตอนนี้มีความน่าอับอายในข้อหานี้

เปิดเผยบนโซเชียลมีเดีย

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ Claudia เปิดเผยความสำเร็จของเธอด้วยการโพสต์ภาพบนโซเชียลมีเดีย ในโพสต์ของเขาเขาเขียนว่า ‘ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากคณะกรรมการ!’ ในขณะเดียวกันผู้บริหารก็เรียกร้องให้เขาลาออก ในขณะเดียวกันหลายคนอ้างว่าคลอเดียได้งานเพียงเพราะหน้าตาของเธอ

อ่านเพิ่มเติม – อังกฤษ: เสียงของเจ้าหญิง Latifa ไปถึง UN อาจถูกตั้งคำถามโดย UAE

โพสต์ของเขาถูกลบออกไปหลังจากถูกวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เธอบอกกับพอร์ทัลข่าวท้องถิ่นว่าเธอค่อนข้างประหลาดใจที่เห็นการกลับรถของคณะกรรมการในการนัดหมายของเธอ ในขณะเดียวกันการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลมีเดียก็ทำให้เขาผิดหวังเช่นกัน

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button