โลก

คนกวาดล้างในออสเตรเลียได้รับเงินเดือน 8 แสนและ 2 ออกจาก Absolute Domestics ในซิดนีย์ | พระเจ้าช่วย คนกวาดและคนรับใช้ได้เงินเดือน 8 แสน ลา 2 คน คนก็ยังไม่ทำงาน

คดีฆ่าตัวตายในไฮเดอราบาด: ทุกวันนี้ความนิยมในโซเชียลมีเดียเพิ่มขึ้นอย่างมาก ผู้คนได้รับมุมมองและไลค์บนโซเชียลมีเดียในทุกระดับ การเสพติดโซเชียลมีเดียบางครั้งพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นอันตรายอย่างยิ่ง คดีอันเจ็บปวดดังกล่าวเกิดขึ้นจากเมืองไฮเดอราบัด เมืองหลวงของพรรคเตลัง ที่ซึ่งเด็กชายวัย 23 ปีฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงจากชั้นสามเนื่องจากช่อง YouTube มีคนดูน้อย

กังวลว่าจะไม่ได้ยอดวิวในช่องยูทูป

ตามที่ตำรวจบอก ชายคนนั้นกำลังศึกษาอยู่ใน IIITM Gwalior เขาฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดจากชั้นสามของอาคารที่อยู่อาศัยในไฮเดอราบัดในเช้าวันพฤหัสบดี ตามที่เจ้าหน้าที่ของสถานีตำรวจ Saidabad พบว่ามีบันทึกการฆ่าตัวตายซึ่งนักเรียนเขียนว่าเขารู้สึกผิดหวังกับการขาดผู้ชมในช่อง YouTube ของเขาและผู้ปกครองไม่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับอาชีพ

ตำรวจขึ้นทะเบียนคดี

ตามที่เจ้าหน้าที่ระบุ เยาวชนอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ที่นี่ และขณะนี้กำลังเรียนผ่านชั้นเรียนออนไลน์เท่านั้น นักเรียนเคยอัปโหลดเนื้อหาเกี่ยวกับวิดีโอเกมบนช่อง YouTube ของเขา ตำรวจได้ขึ้นทะเบียนคดีและเริ่มสอบสวนแล้ว

(ภาษาที่ป้อน)

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button