โลก

มนุษย์ต่างดาวสีดำมีเนื้อแกะออกจากหัวของเขาเพื่อสะกดชื่อเล่นของเขา ‘เอเลี่ยนสีดำ’ ของโลกนี้น่ากลัวกว่าเอเลี่ยน ประสาทสัมผัสของคุณจะถูกปลิวไปตามรูปลักษณ์ใหม่!

ข่าวล่าสุดที่กำลังมาแรง: มีบางคนที่งานอดิเรกเป็นเรื่องใหญ่ และพวกเขาทำทุกอย่างเพื่อเติมเต็มงานอดิเรกของพวกเขา Anthony Loffredo ซึ่งอาศัยอยู่ในฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้น Lofredo เป็นที่รู้จักในนาม “Black Alien” ชื่นชอบการสักและดูเหมือนมนุษย์ต่างดาว สำหรับเรื่องนี้ เขาได้สักทั่วร่างกาย แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้ทำอะไรบางอย่างที่คนเห็นต้องตกตะลึง แจ้งให้เราทราบว่า Black Alien ทำการทดลองอะไรในครั้งนี้

การเปลี่ยนแปลงใหม่ที่แสดงโดยการแชร์วิดีโอ

ตามรายงานตามนามสกุลของเขา Lofredo ได้เขียน Alien บนหัวของเขาด้วยการถอดผิวหนังออก Lofredo ยังได้แชร์วิดีโอของการอัปเกรดใหม่นี้บน Instagram เขาเขียนว่าเขายังไม่ถึงจุดกึ่งกลางของการบรรลุเป้าหมายของเขา คำบรรยายอ่านว่า: “Black Alien Project Evolution 45%” Lofredo มีผู้ติดตาม 1.3 ล้านคนบน Instagram โพสต์นี้มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคนกดถูกใจโพสต์นี้ หลายคนยังแนะนำเขาสำหรับขั้นตอนต่อไป

ไม่ได้งานเพราะหน้าตา

ให้เราบอกคุณว่า Lofredo มีรอยสักตั้งแต่หัวจรดเท้าและเขามีการเปลี่ยนแปลงมากมายบนใบหน้าด้วย เนื่องจากการดัดแปลงทั้งหมดนี้ เขาดูน่ากลัวมาก เนื่องจากรูปลักษณ์ที่น่ากลัวนี้ Lofredo จึงไม่สามารถทำงานได้ทุกที่ เขายังเรียกร้องผู้คนหลายครั้งให้ปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนทั่วไป

มีการเปลี่ยนแปลงมากมายบนใบหน้า

พูดถึงการดัดแปลงร่างกายของลอฟเฟรโด นอกเหนือจากรอยสักทั่วร่างกายแล้ว เขามีการเปลี่ยนแปลงมากมายบนใบหน้าของเขา เขาทำจมูกเหมือนมนุษย์ต่างดาว gif ถูกตัดออกเป็นสองส่วน นอกจากนี้ เขายังได้ทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในหูและศีรษะของเขาเพื่อให้ดูเหมือนมนุษย์ต่างดาว

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button