โลก

นักเรียนที่มาจากอินเดียชนะในการแข่งขันเรียงความเครือจักรภพของควีนปี 2020 | นักเรียนที่มาจากอินเดียชนะในการแข่งขันเรียงความเครือจักรภพของ Queen ปี 2020

ลอนดอน: Aditya Chaudhary นักเรียนชาวอินเดียวัย 14 ปีที่อาศัยอยู่ในสิงคโปร์ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในประเภทอาวุโสในการแข่งขันเรียงความเครือจักรภพ (QCEC) ปี 2020 ของราชินีแห่งบริเตน การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นในงานดิจิทัลครั้งแรกของพิธีมอบรางวัลการแข่งขันการเขียนโรงเรียนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

ในการแข่งขันครั้งนี้จัดโดย Royal Commonwealth Society Chaudhary ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในการเขียนเรียงความหัวข้อ ‘Voices from the Blue World’ Chaudhary ผู้เข้าร่วมสิงคโปร์ในโครงการดิจิทัลนี้ได้รับเกียรติจากดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ – คามิลลาปาร์คเกอร์โบว์ลส์ เขากล่าวว่า “ฉันคิดว่าคุณมีการศึกษาที่ดีและฉลาดฉันได้เห็นเรื่องราวมากมายที่มาจากสิงคโปร์ แต่ฉันคิดว่าคุณดีที่สุดในบรรดาสิ่งที่ฉันเคยอ่านมา”

Ananya Mukherjee วัย 16 ปีจากอินเดียได้รับการประกาศให้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศในหมวดหมู่อาวุโสสำหรับเรียงความเรื่อง The Waters Rise Kareena Kapoor Khan นักแสดงบอลลีวูดอ่านเรียงความของเธอในระหว่างพิธี ผู้ชนะเหล่านี้ได้รับการคัดเลือกจากผู้เข้าร่วมประมาณ 13,000 คนจาก 58 ประเทศในเครือจักรภพ

(ภาษาของหน่วยงานอินพุต)

Back to top button