สุขภาพ

ผลข้างเคียงกลิ่นเหม็นแปลก ๆ ของโควิด -19 ผู้หญิงบอกว่ามันทำให้เธอไม่อยู่ในขณะมีเซ็กส์ | Covid-19: ผลข้างเคียงของการแพร่ระบาดผู้หญิงคนหนึ่งมีปัญหานี้ระหว่างมีเพศสัมพันธ์

นิวเดลี: หวัดไอไข้และการสูญเสียกลิ่นและความสามารถในการรับรสเป็นอาการทั่วไปของ Covid-19 ในขณะเดียวกันงานวิจัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ Coronavirus ได้เปิดเผยว่าเนื่องจาก Kovid ความสามารถในการได้ยินอาจได้รับผลกระทบเช่นกัน จากการวิจัยอื่น ๆ พบว่าหากคุณมีอาการปวดท้องและเคลื่อนไหวไม่สะดวกก็อาจเป็นอาการของการติดเชื้อโคโรนาได้เช่นกัน

ระบบโพสต์แปลก ๆ

จริงๆแล้วโคโรนามีอาการเปลี่ยนไป พบผลข้างเคียงระยะยาวในบางคนหลังจากติดเชื้อไวรัสโคโรนา ทุกที่ในประเทศและต่างประเทศมีคนแชร์ประสบการณ์ในโซเชียลมีเดียหรือแบบสำรวจของโรงพยาบาลรัฐบาล ในขณะเดียวกันการอ้างสิทธิ์ของผู้หญิงจากต่างประเทศก็กลายเป็นหัวข้อข่าวบนโซเชียลมีเดีย

กลิ่นเหม็นเกิดขึ้นระหว่างมีเพศสัมพันธ์

กรณีนี้อาจดูแปลกเล็กน้อยที่ได้ยินจากผลการวิจัยที่ออกมาจนถึงตอนนี้เกี่ยวกับระบบ Pre Corona และระบบ Post Corona ในความเป็นจริงผู้หญิงคนนี้บอกว่าเธอรู้สึกเน่าอย่างประหลาดและได้กลิ่นของการกอดระหว่างช่วงเวลาส่วนตัวกับสามีของเธอ แพทย์บอกว่าในภาษาวิทยาศาสตร์การแพทย์เรียกว่า Paranosmia ด้วยเหตุนี้ความโน้มเอียงของเหยื่อจึงเบี่ยงเบนไปจากกลิ่นหอมที่เขาโปรดปรานโดยสิ้นเชิง แพทย์ทั่วโลกได้บอกอาการดังกล่าวในการวิจัยของพวกเขา

นอกจากนี้ยังอ่าน – โคโรนามีคดีจำนวนมากที่สุดใน 10 เขตนี้รัฐบาลกล่าว – รัฐควรสั่งห้าม

ในเดือนพฤษภาคม 2020 ปีที่แล้ว NHS ไม่พบอาการเช่นการทดสอบและกลิ่นในรายงานอย่างเป็นทางการ แทนที่จะเพิกเฉยต่อการเปลี่ยนแปลงที่ผิดปกติใด ๆ ในร่างกายควรรีบไปตรวจร่างกายกับแพทย์ทันที น่าแปลกที่ตอนนี้มีการกล่าวกันว่าผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาบอกว่าความสามารถในการรับกลิ่นยังคงอยู่ แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่แปลกประหลาด มีหลายสิ่งที่กลิ่นหอมดูดีมาก่อน แต่มีการเปลี่ยนแปลงแปลก ๆ

ผลกระทบต่อชีวิตแต่งงาน

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน The Sun ในกรณีล่าสุดผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในแนชวิลล์สหรัฐอเมริกาอ้างว่าตัวเองป่วยเป็นโรคพาราโนสเมีย เขาบอกว่าระหว่างมีเซ็กส์เขามีกลิ่นแปลก ๆ มากซึ่งตอนนี้เขาไม่ต้องการมีส่วนร่วมกับคู่นอน หญิงวัย 35 ปีติดเชื้อโคโรนาเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เขาบอกกับสื่อมวลชนว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาให้ความสนใจกับอาการนี้ เธอบอกว่าด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องเผชิญกับความเครียดทางจิตใจอย่างมากเพราะตอนนี้มันส่งผลกระทบต่อชีวิตแต่งงานของเธอ

อ่านเพิ่มเติม – Haridwar Kumbh Mela 2021: ศาลสูงกลับคำสั่งของ CM ต้องการรายงานเชิงลบของการทดสอบ RT-PCR สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ

การสำรวจของ BDJ เผยให้เห็นหลายกรณี

ซาแมนธาเลิกไปบ้านแม่ด้วยเพราะนอกจากปัญหานี้กลิ่นของสิ่งอื่น ๆ ยังทำให้เธอเดือดร้อนมากขึ้น จากการศึกษาล่าสุดพบว่า 47 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ติดเชื้อ Kovid-19 รายงานว่ามีการสูญเสียรสชาติหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป นอกจากนี้ยังกล่าวในการศึกษาของ BDJ ว่าประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนที่สำรวจได้ลงทะเบียนความเป็นไปได้ที่จะเป็นโรค Paranosmia ผู้หญิงหลายคนที่เกี่ยวข้องกับการสำรวจระบุอาการของตัวเองในลักษณะนี้

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button