วิทยาศาสตร์

ปลาแปลกดูเหมือนยูนิคอร์นและเดินเหมือนไดโนเสาร์รู้รายละเอียด | น่าแปลกใจที่ได้เห็นการเคลื่อนไหวของสัตว์ทะเลตัวนี้ระบุว่าใคร

นิวเดลี: คุณเคยเห็นปลาหลายประเภทในชีวิตของคุณ ปลาที่พบในแม่น้ำมักจะมีสีเบจและพวกมันว่ายน้ำอย่างรวดเร็วในน้ำ อย่างไรก็ตามในส่วนลึกของทะเลคุณจะได้เห็นปลาหลากสีและสวยงามมาก ในขณะเดียวกันทุกคนชอบเก็บปลาหลากสีไว้ในตู้ปลาที่เลี้ยงไว้ในบ้านและที่ทำงาน แต่คุณเคยเห็นปลาที่มีลักษณะคล้ายแรดหรือปากช้างหรือไม่? ถ้าไม่เช่นนั้นให้เราบอกคุณเกี่ยวกับปลาดังกล่าว นี่อาจเป็นวิดีโอที่น่าแปลกใจและข้อมูลสำคัญของปี 2020 สำหรับคุณ ที่ด้านล่างของทะเลมีปลาที่มีปากและสีดูเหมือนแรด

จะน่าแปลกใจเมื่อเห็นเคล็ดลับ
ดูไม่เหมือนปลาเลย เนื้อของมันค่อนข้างแตกต่างจากปลาทั่วไป แม้จะมีรูปลักษณ์ที่น่ากลัว แต่คุณจะต้องชอบเคล็ดลับของมัน บางครั้งการเคลื่อนไหวของมันจะดูเหมือนไดโนเสาร์ โดยทั่วไปปลาจะว่ายน้ำ แต่ปลาแปลกชนิดนี้เดินด้วยปีกและขา ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวิตแนวปะการังแคริบเบียนและผู้เขียน Mickey Charteris ได้ค้นพบสัตว์ทะเลชนิดหายากชนิดนี้

# CDN37 Mickey Charteris, un experimentado buzo, grabóimágenes de un extraño pez que“ camina” por el fondo marino usando sus aletas como patas.
La especie, conocida como pez murciélago o diablo, generalmente “camina” en busca de presas tales como cangrejos y peces pequeños. pic.twitter.com/KJOPEIk5fR

– CDN 37 (@ CDN37) 13 พฤศจิกายน 2563

นอแรดบนหัวปลา
ปลาที่แปลกและไม่เหมือนใครเหล่านี้เคลื่อนไหวอย่างช้าๆในเชิงเขาเพื่อหาเหยื่อ ผู้ที่เดินบนพื้นทะเลด้วยปีกของมัน อย่างช้าๆมันทำให้ปูตัวเล็กและปลาตัวเล็กเป็นอาหาร Mickey Charteris เห็นปลาตัวนี้ซึ่งดูเหมือนสัตว์ป่าที่ดุร้ายนอกเหนือจากปลาทั่วไป มิกกี้ใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในทะเลและรอบ ๆ ปลาชนิดนี้ยังมีนอเหมือนแรด

นอกจากนี้ยังอ่าน – ยอดเขาหิมาลัยที่ปกคลุมด้วยหิมะซึ่งมองเห็นได้จากอวกาศ NASA แบ่งปันภาพถ่ายที่ยอดเยี่ยม

การค้นพบนักเขียนชีวิตแนวปะการังแคริบเบียน
มิกกี้ชาร์เทอริสเล่าว่าฉันเคยเห็นสัตว์ทะเลที่น่าสงสารแปลก ๆ มากมาย แต่ไม่เคยเห็นปลาแบบนี้ มันเคลื่อนไหวช้ามากเมื่อเห็นครู่หนึ่งฉันไม่คิดว่ามันเป็นปลาจริงๆ เขาบอกว่ามันไม่ได้ช้าแบบนี้เสมอไป เธอยังว่ายน้ำเมื่อเธอต้องการ

Charteris () ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ทะเลและผู้เขียน Caribbean Reef Life กล่าวว่าเธอเป็นคนผิวดำที่ริมฝีปากสีแดง เขาเชื่อว่าไม่เคยเห็นฉากนี้ในฐานะนักดำน้ำมาก่อน แต่สิ่งที่เขาได้เห็นในปี 2020 จะเป็นที่จดจำของเขาตลอดไป เนื่องจากปลาชนิดนี้หายากมากซึ่งพบในพื้นที่เฉพาะมาก

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button