โลก

Srinivas Gotru ประณาม Bilawal Bhutto เกี่ยวกับคำพูดของชนกลุ่มน้อยที่ UNES ปากีสถานเงียบเมื่ออินเดียตอบกลับ | PAK บรรยายชนกลุ่มน้อยใน UN อินเดียให้คำตอบที่เหมาะสมและหยุดพูด

อินเดียตอบกลับปากีสถาน: อินเดียได้หยุดพูดถึงปากีสถานอีกครั้งในฟอรัมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเช่นสหประชาชาติ (UN) ในกรณีล่าสุด ในการประชุม UNES รัฐมนตรีต่างประเทศปากีสถาน บิลาวัล บุตโต อ้างว่าอินเดียกำลังกลายเป็นประเทศฮินดู

‘Bilawal ถูกตอบอย่างตรงไปตรงมาคำพูดของปากีสถานหยุดลง’

ในองค์การสหประชาชาติ ปากีสถานพยายามล้อมอินเดียโดยอ้างถึงชนกลุ่มน้อย แต่ศรีนิวัส โคทรู เลขาธิการร่วมของ UNES ซึ่งอยู่ที่นั่น ตอบโต้และหยุดพูด เมื่อ Bhutto ได้กล่าวว่า BJP และ RSS ซึ่งอยู่ในอำนาจในประเทศที่มีแรงจูงใจจากอุดมการณ์ของความเกลียดชังต่อชาวมุสลิม กำลังทำงานเพื่อทำลายมรดกอิสลามของอินเดีย อินเดียตอบกลับว่า ‘ เป็นการประชดใหญ่ที่ปากีสถานยึดถือ ชื่อประเทศของฉันในขณะที่บรรยายเกี่ยวกับชนกลุ่มน้อย ในขณะที่โลกรู้ดีว่าชนกลุ่มน้อยในปากีสถาน ไม่ว่าจะเป็นชาวฮินดูหรือคริสเตียนหรือใครก็ตาม กำลังถูกเลือกปฏิบัติและคุกคาม คือ. การละเมิดสิทธิของชนกลุ่มน้อยในปากีสถานเกิดขึ้นมาเป็นเวลานานและมีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่คนทั้งโลกเห็น

นั่นคือสภาพของชนกลุ่มน้อยใน PAK

Srinivas Gotru ตำหนิปากีสถานต่อหน้าคนทั้งโลกและกล่าวว่า ‘ปากีสถานเกือบจะกำจัดชนกลุ่มน้อยแล้ว ปากีสถานกำลังละเมิดสิทธิมนุษยชนของชาวฮินดู ซิกข์ คริสเตียน และมุสลิมอามาดิยาอย่างต่อเนื่องโดยการคุกคามพวกเขา ในปากีสถาน ผู้หญิงและเด็กหลายพันคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กสาวชาวฮินดูจากชุมชนชนกลุ่มน้อย ถูกลักพาตัวและเปลี่ยนใจเลื่อมใสและแต่งงานใหม่ พวกเขาถูกทุบตีจากการประท้วง และแม้แต่ตำรวจและกฎหมายก็ไม่สามารถช่วยพวกเขาได้

(อินพุต: ANI)

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button