โลก

วิกฤตศรีลังกา อัพเดทล่าสุด หลังรัฐบาลตอนนี้ โลกยังตัดขาดจากศรีลังกา เผยขั้นตอนสุดช็อก | วิกฤตศรีลังกา: หลังจากรัฐบาลตอนนี้โลกก็ถูกตัดขาดจากศรีลังกาด้วยขั้นตอนที่น่าตกใจมาก่อน

วิกฤตการณ์ในศรีลังกา: การประท้วงและเหตุการณ์รุนแรงได้ทวีความรุนแรงขึ้นท่ามกลางความไม่สงบทางการเมืองและเศรษฐกิจในศรีลังกา ด้วยเหตุนี้ Flydubai ของ UAE จึงระงับเที่ยวบินทั้งหมดไปยังประเทศในเอเชียใต้ ตามคำแถลงของสายการบิน เงินจะคืนให้กับผู้โดยสารที่จองตั๋ว ตามรายงานของ Khaleej Times โฆษกของ Flydubai กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ว่า “เที่ยวบิน Flydubai ระหว่างดูไบและสนามบินโคลัมโบ (CMB) ถูกระงับตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคมจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม” เราจะติดตามสถานการณ์ในศรีลังกาอย่างใกล้ชิดต่อไป

เที่ยวบินไปโคลัมโบระงับ

อย่างไรก็ตาม สายการบินเอทิฮัดซึ่งมีฐานอยู่ในอาบูดาบีกล่าวว่า เที่ยวบินไปยังโคลัมโบนั้นดำเนินการตามกำหนด และสายการบินได้ติดตามสถานการณ์ในศรีลังกาอย่างใกล้ชิด โฆษกของสายการบินเอทิฮัดกล่าวว่าบริการผู้โดยสารของสายการบินเอทิฮัดระหว่างอาบูดาบีและโคลอมโบเปิดให้บริการตามปกติ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม บริการส่งกลับจากโคลัมโบไปยังอาบูดาบีจะหยุดเติมน้ำมันที่สนามบินนานาชาติโคชินเป็นเวลาสั้นๆ เอทิฮัดกำลังติดตามสถานการณ์ในศรีลังกาอย่างใกล้ชิด

แนะอย่าไปศรีลังกา

ก่อนหน้านี้ สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในศรีลังกาได้ขอให้พลเมืองของตนไม่เดินทางไปยังเกาะศรีลังกาและอยู่ห่างจากพื้นที่ที่มีการประท้วง มันเสริมว่าเนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในโคลัมโบเรียกร้องให้พลเมืองในศรีลังกาใช้ความระมัดระวังและอยู่ห่างจากพื้นที่สาธิต และให้ติดต่อสถานทูตในกรณีฉุกเฉิน… หากคุณกำลังวางแผนการเดินทาง ก็เลื่อนออกไป .

สถานการณ์ในศรีลังกาเลวร้ายลงเรื่อยๆ

ให้เราบอกคุณว่าสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่แย่ลงในศรีลังกาได้เพิ่มความตึงเครียด ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานการเผชิญหน้ากันหลายครั้งระหว่างบุคคลและสมาชิกของกองกำลังตำรวจและกองกำลังติดอาวุธที่สถานีบริการน้ำมัน ศรีลังกากำลังเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจครั้งเลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่ได้รับเอกราชในปี 2491

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button