สุขภาพ

Masala พิเศษและน้ำผึ้งหรือ Shahad ใช้ช่วยขจัดอาการไอหรือ Khansi rsup | กินเครื่องเทศพิเศษนี้หนึ่งช้อนเต็มทุกคืนกับน้ำผึ้งอาการไอจะทุเลาภูมิคุ้มกันจะแข็งแรง

นิวเดลี: ปัญหาหวัดและไอเพิ่มขึ้นในฤดูที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะในช่วงโควิด 19 นี้ผู้คนจะมีอาการไอมาก ไม่จำเป็นต้องอารมณ์เสียสำหรับเรื่องนี้ การรักษามีอยู่ในบ้านของคุณ เครื่องเทศบางอย่างต้องนำมาจากห้องครัวและต้องทำผง ควรบริโภคคู่กับน้ำผึ้งทุกวัน ขอทราบ …

กินอัลมอนด์ 5 เม็ดทุกเช้าสมองจะแล่นเต็มอัตรา

วิธีทำส่วนผสมของเครื่องเทศ?
นำพริกไทยดำกานพลูขิงแห้งและพิพาลีจากครัว ให้ปริมาณปีบลี่และขิงแห้ง (ขิงแห้ง) น้อยลงเล็กน้อย นอกเหนือจากนี้ให้ใช้กานพลูและพริกไทยดำในปริมาณเท่า ๆ กัน บดทั้งหมดแล้วทำเป็นผงเดือน พยายามใช้เค้กแทนมิกกี้ในการทำแป้ง

บริโภคอย่างไร?
ปริมาณมีความสำคัญมากในการบริโภคส่วนผสมนี้ การกินมากเกินไปอาจทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน ดังนั้นใช้ส่วนผสมของเครื่องเทศครึ่งช้อนชา เติมน้ำผึ้งหนึ่งช้อนลงไปแล้วรับประทาน สิ่งที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือควรบริโภคทุกวันก่อนเข้านอน อย่าดื่มน้ำทันทีหลังการบริโภค

ประโยชน์คืออะไร?
การบริโภคน้ำผึ้งและเครื่องเทศพิเศษมีประโยชน์มากมาย –
1. ยาครอบจักรวาลนี้เป็นยาแก้หวัดและไอ หากคุณไม่มีน้ำผึ้งก็สามารถรับประทานกับน้ำตาลโตนดได้เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิสูจน์ว่ามีประโยชน์มากในการรักษาอาการไอและเจ็บคอ
2. พริกไทยดำยังมีคุณสมบัติในการเพิ่มภูมิคุ้มกัน ในขณะเดียวกันคุณสมบัติของมันก็เพิ่มขึ้นด้วยน้ำผึ้ง นอกจากนี้ยังพิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์อย่างมากในการแก้ปัญหากระเพาะอาหาร

คำเตือน: ข้อมูลที่ให้ไว้ในบทความนี้มีพื้นฐานมาจากความเชื่อทั่วไป เราไม่ยืนยันความจริงของพวกเขา ก่อนที่จะนำไปใช้โปรดรับคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญในสาขาที่เกี่ยวข้อง

ดูทีวีสด

Back to top button