สุขภาพ

ไลฟ์สไตล์เคล็ดลับสุขภาพประโยชน์ของซาวน์ฟชาร์บัตเมล็ดยี่หร่าดื่มรักษาสุขภาพน้ำเชื่อมซาวน์ฟร้อน pcup | ทำให้ตัวเองเย็นลงด้วยน้ำเชื่อมยี่หร่ามันง่ายมากที่จะทำ

นิวเดลี: ในการดำเนินชีวิตในปัจจุบันเราหันมาใช้เครื่องดื่มเย็น ๆ เพื่อให้ตัวเองเย็นสบายในฤดูร้อน เราดื่มเครื่องดื่มเย็น ๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายของเรา งานวิจัยหลายชิ้นเผยว่าเครื่องดื่มจากท้องตลาดไม่ดีต่อสุขภาพของเรา เราควรใส่เครื่องดื่มจากธรรมชาติและของที่บ้านให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในกิจวัตรประจำวันของเรา

ประโยชน์ของ Dahi-Kishmis: หากคุณต้องการที่จะฟิตอยู่แล้วให้กินนมเปรี้ยวและลูกเกดคุณจะต้องประหลาดใจ

คุณต้องดื่มเครื่องดื่มหน้าร้อนหลายประเภท ในรายงานนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับเครื่องดื่มประเภทนี้ที่ไม่เพียง แต่ให้ความชุ่มชื้น แต่ยังช่วยล้างพิษในร่างกายและยังช่วยลดน้ำหนักอีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้มีอยู่ในครัวของเรา ผลิตภัณฑ์นี้คือยี่หร่า ..

โป๊ยกั๊กมีประโยชน์ในฤดูร้อน

โดยทั่วไปผู้คนใช้ยี่หร่าเป็นสารให้ความสดชื่นในช่องปาก แต่การเคี้ยวยี่หร่าถือเป็นประโยชน์ในฤดูร้อนน้ำเชื่อมของมันนั้นดีต่อสุขภาพ ไม่เพียง แต่ปกป้องคุณจากความร้อนเท่านั้น แต่ยังทำให้ร่างกายเย็นลงอีกด้วยนอกจากนี้ยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระมากมายที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณในหลาย ๆ ด้าน ไม่เพียงแค่นี้หากบริโภคน้ำเชื่อมยี่หร่าเป็นประจำในฤดูร้อนก็สามารถลดไขมันที่เพิ่มขึ้นได้

ความลับของความเยาว์วัยซ่อนอยู่ในลูกเกด 10 ลูกเพียงกินแบบนี้ทุกวัน

ทำน้ำเชื่อมยี่หร่าได้ง่ายๆ

การทำน้ำเชื่อมยี่หร่านั้นค่อนข้างง่าย แต่คุณต้องเตรียมการล่วงหน้า
ส่วนผสมสำหรับน้ำเชื่อม

¼ถ้วย – เมล็ดยี่หร่า (ผง) 1 ช้อนโต๊ะ – ลูกเกดดำแห้ง 2 ช้อนโต๊ะ – น้ำตาลกรวดขาว 1 ช้อนชา – น้ำมะนาว (ไม่จำเป็น) 2 ถ้วย – น้ำเปล่า

ทาง

ขั้นแรกบดเมล็ดยี่หร่าให้ละเอียด จากนั้นแช่ผงบดนี้ในน้ำประมาณสองถึงสามชั่วโมง แช่ลูกเกดดำในน้ำเป็นเวลาสองถึงสามชั่วโมง หลังจากแช่ผงจนทั่วแล้วให้กรองน้ำด้วยตะแกรง บดลูกเกดในเครื่องบดและปัดในชามเดียวกัน ผสมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน ใส่น้ำตาลลงในชามและผสมให้เข้ากัน คุณสามารถเติมน้ำมะนาวได้ตามต้องการ ดังนั้นเตรียมน้ำเชื่อมเมล็ดยี่หร่าให้พร้อม

โป๊ยกั๊กไม่เพียง แต่ทำหน้าที่เป็นสารให้ความสดชื่นในช่องปากเท่านั้น แต่เมื่อกินเข้าไปแล้วยังสามารถรักษาปัญหาต่างๆของร่างกายได้อีกด้วย ยี่หร่าเป็นยาอายุรเวทซึ่งเก็บไว้ในเกือบทุกครัว เมล็ดยี่หร่าเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์สารต่อต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุ ฯลฯ สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญมากสำหรับการเผาผลาญไขมัน เฟนเนลเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ที่ช่วยให้คุณอิ่มท้องได้นานขึ้น

ไม่เพียง แต่หัวหอมเท่านั้นที่มีประโยชน์อย่างน่าอัศจรรย์จากเปลือกหากคุณรู้คุณจะไม่ทิ้ง แต่จะเก็บไว้ในหลุมฝังศพ

ดูทีวีสด

Back to top button