สุขภาพ

เคล็ดลับการดูแลผิวสำหรับผิวขาวและวิธีทำให้หน้าสวยขึ้น janiye gora rang kaise karein samp | การดูแลผิว: ผิวของคุณไม่ควรมืดลงที่ไหนสักแห่ง ให้ทาสิ่งเหล่านี้บนใบหน้าของคุณ

Fair Skin Care: ในฤดูมรสุม บรรเทาจากฝนได้ แต่ความชื้น เหงื่อ และสิ่งสกปรกเพิ่มขึ้น เนื่องจากผิวของคุณเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำ ในฤดูกาลนี้คุณควรดูแลผิวเป็นพิเศษและของบางอย่างในบ้านก็สามารถนำมาใช้เพื่อเปลี่ยนผิวหน้าได้ ด้วยการใช้เคล็ดลับการดูแลผิวเหล่านี้ ผิวของคุณจะเริ่มยุติธรรม แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลผิวเหล่านี้

Fair Skin Care: วิธีกำจัดผิวคล้ำ?

มาส์กหน้ากล้วย
มาส์กหน้ากล้วยสามารถใช้เพื่อเปลี่ยนผิวคล้ำของใบหน้าได้ สำหรับสิ่งนี้ คุณบดกล้วยดิบแล้วทำน้ำพริกโดยเติมนมลงไป ทาครีมนี้ให้ทั่วใบหน้าและล้างหน้าด้วยน้ำเย็นหลังจากการทำให้แห้งเป็นเวลา 10 นาที สิ่งนี้จะทำให้ผิวพรรณของคุณยุติธรรม

มาส์กหน้าโยเกิร์ต
โยเกิร์ตมีคุณสมบัติในการฟอกสีและให้ความชุ่มชื้น ซึ่งช่วยขจัดความดำและปรับผิวให้สว่างขึ้น นวดหน้าด้วยมือเบา ๆ ด้วยนมเปรี้ยว ปล่อยให้แห้งบนใบหน้าสักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนี้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ผิวหน้าจะเริ่มดีขึ้น

มาส์กหน้ามะเขือเทศ
มาส์กหน้าแบบโฮมเมดที่ดีที่สุดสามารถทำจากมะเขือเทศซึ่งให้วิตามินซีแก่ผิว ในการทำมาส์กหน้านี้ คุณต้องบดมะเขือเทศแล้วนวดบนใบหน้า ปล่อยให้หน้าแห้งสักครู่แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น

มาส์กหน้ามะละกอ
เพื่อให้ใบหน้าดูเป็นธรรม นำมะละกอ 1-2 ชิ้นมาบดแล้วนวดให้ทั่วใบหน้า หลังจากนี้ปล่อยให้ใบหน้าแห้งเป็นเวลา 10 นาทีแล้วล้างหน้าด้วยน้ำเย็น ทำเช่นนี้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button