โลก

แถลงการณ์ของโดนัลด์ทรัมป์เกี่ยวกับการเลือกตั้งขั้นต้นของอเมริกาปี 2020 | ตอนนี้โดนัลด์ทรัมป์พูดเรื่องใหญ่เกี่ยวกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีของอเมริกา

วอชิงตัน: ​​โดนัลด์ทรัมป์ยังคงกล่าวหาผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีและเขาไม่พร้อมที่จะเชื่อว่าไม่มีการทุจริตในการเลือกตั้ง ทรัมป์ยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ของเขา

การกล่าวหาเรื่องฉ้อโกงซ้ำอีกครั้งทรัมป์บอกกับผู้สนับสนุนว่าการต่อสู้ของเขาคือการรักษาความเชื่อมั่นของคนอเมริกันในการเลือกตั้งครั้งนี้และการเลือกตั้งในอนาคต

โดนัลด์ทรัมป์ต้องการให้ ‘การให้อภัย’ กับลูก ๆ ของเขาก่อนอำลารู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ในระหว่างงานเลี้ยงคริสต์มาสที่ทำเนียบขาวโดนัลด์ทรัมป์กล่าวกับผู้สนับสนุนของเขาว่า “เพียงไม่กี่วันหลังการเลือกตั้งเราเห็นความพยายามอย่างลับ ๆ หลายครั้งในการประกาศผู้ชนะเริ่มต้นขึ้นในขณะที่การนับจำนวนมากกำลังดำเนินไปในรัฐใหญ่ ๆ กระบวนการตามรัฐธรรมนูญควร ได้รับอนุญาตให้ทำงานการลงคะแนนที่ถูกต้องทุกครั้งจะถูกนับและไม่มีการนับคะแนนที่ไม่ถูกต้องแม้แต่ครั้งเดียวเราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าความจริงของการโหวตได้รับการคุ้มครอง

ทรัมป์กล่าวว่า “นี่ไม่ใช่แค่เพื่อเป็นเกียรติแก่คนอเมริกัน 7.4 ล้านคนที่โหวตให้ฉัน แต่ยังเพื่อให้แน่ใจว่าคนอเมริกันสามารถไว้วางใจการเลือกตั้งเหล่านี้และการเลือกตั้งในอนาคตทั้งหมดด้วย”

แจ้งให้เราทราบว่ามีการเลือกตั้งประธานาธิบดีในวันที่ 3 พฤศจิกายนในอเมริกา ในเรื่องนี้โจไบเดนผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะ แต่ทรัมป์ยังไม่ยอมรับความพ่ายแพ้ของเขา

ภาษาที่ป้อน

Back to top button