สุขภาพ

ชิลปาเช็ตตี้แชร์สูตรเครื่องดื่มธรรมชาติเสริมภูมิคุ้มกัน | Shilpa Shetty ไว้วางใจเครื่องดื่มจากธรรมชาตินี้เพื่อช่วยลูกชายของเธอจากโรคภัยไข้เจ็บคุณต้องลองด้วย

นิวเดลี: เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายและวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีไม่มีใครสามารถเอาชนะนักแสดงบอลลีวูด Shilpa Shetty Kundra ได้ พวกเขาอาจมีวิดีโอโยคะเคล็ดลับการออกกำลังกายหรือสูตรอาหารจากธรรมชาติเพื่อให้ฟิตและมีสุขภาพดี Shilpa แบ่งปันเคล็ดลับเหล่านี้กับแฟน ๆ ในบัญชีโซเชียลมีเดียของเธอ Shilpa Shetty ได้แชร์วิดีโอบนบัญชี Instagram ของเธอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Healthy Stay, Mast Stay Funde ซึ่งเธอได้เปิดเผยความลับในการรักษาสมาชิกในครอบครัวให้แข็งแรงและรักษาภูมิคุ้มกัน

เครื่องดื่มสมุนไพรนี้จะช่วยรักษาโรคในฤดูเปลี่ยน

ในวิดีโอนี้ Shilpa ได้แบ่งปันสูตรอาหารที่ชื่อว่า Golden Potion ซึ่งช่วยในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและเสริมสร้างระบบย่อยอาหาร ในโพสต์นี้ Shilpa เขียนว่า ‘ในปัจจุบันสภาพอากาศเป็นแบบที่ไม่สามารถคาดเดาได้ (ไม่สามารถคาดเดาได้) รวมทั้งสถานะของการแพร่ระบาด ดังนั้นในเวลานี้ผู้คนจำนวนมากจึงกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของตนเอง ด้วยวิธีนี้วิธีหนึ่งในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและระบบย่อยอาหารของคุณคือการบริโภคยาสีทองทุกวัน

อ่านเพิ่มเติม – หลังอายุ 40 ปี 8 สิ่งเหล่านี้จะเพิ่มภูมิคุ้มกันรวมถึงอาหาร

ขมิ้นมะนาวขิงและน้ำผึ้งที่น่าอัศจรรย์

ในยาสีทองนี้มีการใช้น้ำอุ่นน้ำมะนาวน้ำขิงสดขมิ้นแอมบาหรือแอมบาน้ำผึ้งอบเชยและเกลือเล็กน้อย สิ่งเหล่านี้เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์และไม่มีผลข้างเคียงจากการบริโภค
– แอมบาขมิ้นอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียบรรเทาอาการอาหารไม่ย่อยและอาการไอ
– วิตามินซีและมะนาวที่อุดมด้วยโพแทสเซียมดีท็อกซ์ร่างกายและทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง
– ขิงช่วยในการย่อยอาหารเสริมสร้างการเผาผลาญและยังดีท็อกซ์ร่างกาย
– ดังนั้นน้ำผึ้งยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียซึ่งช่วยในการเสริมสร้างระบบย่อยอาหารและภูมิคุ้มกัน

อ่านเพิ่มเติม – กระเทียมย่างในฤดูหนาวไม่น้อยไปกว่ายาใด ๆ โรคเหล่านี้บรรเทาได้

ชิลปาเล่าเพิ่มเติมในโพสต์ของเธอว่าเธอดื่มเครื่องดื่มสีทองจากธรรมชาติ (Natural Drink) วันละ 1 แก้วให้กับ Vian-Raj ลูกชายของเธอตั้งแต่อายุ 5 ขวบในตอนเช้า เช่นเดียวกับ Shilpa หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงโรคให้ลองเครื่องดื่มจากธรรมชาตินี้

คลิกที่นี่เพื่ออ่านบทความเกี่ยวกับสุขภาพอื่น ๆ

Back to top button