สุขภาพ

Shahtoot Or Mulberry บันทึกจาก Loo และให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ 7 ประการเหล่านี้ rsup | ผลไม้เช่นแมลงมีในฤดูร้อนการรับประทานจะไม่ทำให้ร้อนและประโยชน์จะดี

นิวเดลี: ตอนนี้ต้นไม้บนท้องถนนในเมืองลดน้อยลง แต่ในช่วงฤดูร้อนเมื่อคุณอยู่ในหมู่บ้านมีต้นไม้หลากหลายพันธุ์ตั้งแต่มะม่วงไปจนถึงผลไม้ พบผลไม้ชนิดหนึ่งในฤดูร้อนซึ่งดูเหมือนหนอน แต่เมื่อทานเข้าไปแล้วจะหลงในรสชาติ จริงๆแล้วเรากำลังพูดถึงหม่อนดำ – แดง การบริโภคหม่อนในฤดูร้อนไม่เพียงทำให้เกิดโรคลมแดด ยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน ขอทราบ …

1. ขจัดต่อมทอนซิล
การบริโภคหม่อนมีประโยชน์ต่อลำคอมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรคของต่อมทอนซิลมีประโยชน์มากมายจากการรับประทาน คนที่มีปัญหาต่อมทอนซิลสามารถดื่มได้โดยการทำน้ำเชื่อม

2. เพื่อบรรเทาอาการท้องผูก
การบริโภคหม่อนยังช่วยให้กระเพาะแข็งแรงได้ในระดับดี หากคุณมีปัญหาปวดท้องหรือท้องผูกให้ชงน้ำคั้นก่อน เพิ่มผงแอปพลิเคชั่นเล็กน้อยลงไปแล้วดื่มมันจะช่วยบรรเทาได้ เส้นใยที่มีอยู่ในหม่อนช่วยให้ระบบย่อยอาหารของกระเพาะอาหารมีสุขภาพดี

3. ยาครอบจักรวาลสำหรับโรคเบาหวาน
หม่อนเป็นยาครอบจักรวาลสำหรับผู้ป่วยที่มีน้ำตาลหรือเบาหวานหรือเบาหวาน ผู้ที่มีโอกาสเป็นเบาหวานชนิดที่ 2 ควรบริโภคหม่อน พลาสมาที่มีอยู่ในนั้นจะเพิ่มน้ำตาลกลูโคสซึ่งจะช่วยลดภาวะดื้ออินซูลิน

4. มีประโยชน์ในการเกิดมะเร็ง
นอกเหนือจากวิตามินเอและวิตามินซีแล้วยังมีส่วนประกอบสำคัญอื่น ๆ อีกมากมายในหม่อน นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมากซึ่งช่วยปกป้องเราจากอนุมูลอิสระของมะเร็ง โดยรวมแล้วจะป้องกันไม่ให้มะเร็งมา

5. ช่วยเพิ่มสายตา
มัลเบอร์รี่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ดวงตาของเราได้รับประโยชน์โดยตรงจากสิ่งนี้ จริงๆแล้วมันช่วยปกป้องเรตินาจากความเสียหาย พิสูจน์ได้ว่ามีประโยชน์ในโรคต่างๆเช่นต้อกระจก

6. ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน
ในช่วงโคโรนาทุกคนมีความกังวลเกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นหม่อนมีวิตามินซีจำนวนมากซึ่งช่วยในการต่อสู้กับโรคได้ นอกเหนือจากนี้ยังเพิ่มภูมิคุ้มกัน

7. เร่งความเร็วสมอง
เมื่ออายุมากขึ้นสมองจะเริ่มทำงานช้าลง ผู้คนยังต้องเผชิญกับปัญหามากมายเมื่อแก่ตัวลง แต่ไกลโฟเสตที่พบในหม่อนช่วยให้จิตใจพอดี สมองจะเฉียบคม สิ่งที่พิเศษคือมันพยายามหยุดองค์ประกอบที่ทำให้เกิดความเครียด

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: บทความนี้เขียนขึ้นบนพื้นฐานของความรู้ทั่วไป ปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้ยาตามใบสั่งแพทย์หรือยาสามัญประจำบ้าน

ดูทีวีสด

Back to top button