โลก

Shaheen Bagh Dadi Bilkis Bano รวมอยู่ในรายชื่อ ‘Personal Wonder Women’ ของ Gal Gadot | Gal Gadot นักแสดงฮอลลีวูดเรียก Bilkis Bano ว่า Wonder Woman ตอนนี้ถูกลบโพสต์แล้ว

นิวเดลี: Bilkis Bano หรือที่รู้จักกันในชื่อ Bilkis Dadi วัย 80 ปีซึ่งปรากฏตัวขึ้นเมื่อเผชิญกับการประท้วงต่อต้านพระราชบัญญัติการแก้ไขความเป็นพลเมือง (CAA) ใน Shaheen Bagh ของเดลีเป็นเวลาหลายเดือนกลายเป็น Gal Gadot นักแสดงฮอลลีวูด Bilkis Bano ถูกรวมอยู่ในรายการ ‘My Personal Wonder Woman’ ของ Gal Gadot

ความคิดของนักแสดงหญิงฮอลลีวูด Gal Gadot บนอินสตาแกรม

Gadot ซึ่งเพิ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง Wonder Woman 1984 ได้แชร์รูปภาพของเด็กผู้หญิงและผู้หญิงที่ระบุถึงผลงานของเธอทั่วโลกบนหน้า Instagram ของเธอ เธอเขียนว่า ‘ฉันกำลังบอกลาปี 2020 โดยแบ่งปันรายชื่อผู้หญิงที่น่าทึ่งของฉัน คนเหล่านี้บางคนเป็นเพื่อนสนิทของฉันผู้หญิงในครอบครัวและผู้หญิงบางคนที่ฉันได้รับแรงบันดาลใจและพบเจอในขณะที่ผู้หญิงบางคนที่ฉันหวังว่าจะได้พบในอนาคต

อ่านเพิ่มเติม – ปาร์ตี้ปีใหม่เริ่มขึ้นแล้วในบอลลีวูดดวงดาวมาถึงบ้านของ Manish Malhotra

เรื่องราวของ Bilkis Bano ยายของ Shaheen Bagh ถูกลบออก

นักแสดงหญิงวัยสามสิบห้าปีที่แชร์ภาพ Bilkis Bano คนเดียวกันให้ข้อมูลผิด ๆ โดยเขียนว่า “การได้เห็นนักเคลื่อนไหววัย 82 ปีคนนี้ต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีในอินเดียดูเหมือนว่าจะไม่มีอายุที่จะต่อสู้ เพื่อความเหมาะสม ” แม้ว่าในที่สุดเขาจะลบเรื่องราวของเขาออกไปหลังจากถูกล้อเลียน แต่ Bilkis Bano ก็ยังคงเป็นส่วนหนึ่งของโพสต์ของเขา

นิตยสารไทม์พบบิลกิสบาโน

ที่สำคัญเมื่อต้นปีนี้ Bilkis Bano หรือที่รู้จักกันแพร่หลายในนามคุณยายของ Shaheen Bagh ได้ถูกรวมอยู่ใน 100 บุคคลที่มีอิทธิพลมากที่สุดของนิตยสาร Time ประจำปี 2020

รายชื่อตัวละครโปรดของดาราฮอลลีวูด Gal Gadot

นอกจากนี้รายการ ‘My Personal Wonder Woman’ ของ Gadot ยังรวมถึงผู้กำกับ ‘Wonder Woman 1984’ ของเธอ Patty Jenkins รองประธานาธิบดีสหรัฐที่ได้รับเลือก Kamala Harris, Jesinda Arden นายกรัฐมนตรีนิวซีแลนด์, หัวหน้าฝ่ายวิจัยวัคซีนของ Pfizer, Katherine Johnson และนักเคลื่อนไหว Sophia Scarlett Huh

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button