สุขภาพ

นักวิทยาศาสตร์ค้นพบการทดสอบโควิดแบบใหม่แทนการทดสอบเช็ดล้างจมูกที่ไม่พึงประสงค์ Peter van Wees Netherland Health News | การทดสอบโควิดใหม่: การทดสอบโคโรนาจะทำด้วยการตะโกนหรือร้องเพลงกำจัดวิธีทดสอบที่เจ็บปวด

อัมสเตอร์ดัม: วิธีที่เจ็บปวดของการทดสอบโควิดใหม่จะหมดไป นักวิทยาศาสตร์จากเนเธอร์แลนด์ได้ค้นพบวิธีใหม่ในการตรวจสอบโคโรนาซึ่งแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงและเร็วกว่าวิธีการเดิมมาก ในการทดสอบโคโรนาในรูปแบบใหม่คุณเพียงแค่ต้องตะโกนหรือร้องเพลงดัง ๆ ในห้องโดยสารและการทดสอบของคุณก็จะเสร็จสิ้น ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องเก็บตัวอย่างจากจมูกและปากของคุณ

นี่คือวิธีการทดสอบโคโรนา

ให้ฉันบอกคุณว่าชื่อของนักวิทยาศาสตร์ที่ค้นพบวิธีการทดสอบโควิดแบบใหม่ที่ง่ายและสะดวกคือปีเตอร์แวนไวส์ จากข้อมูลของปีเตอร์บุคคลนั้นจะต้องตะโกนหรือร้องเพลงในห้องโดยสารที่มีการปิดล็อกเพื่อทำการทดสอบโคโรนาไวรัส เครื่องฟอกอากาศอุตสาหกรรมจะรวบรวมชิ้นส่วนจากปากซึ่งจะใช้ในการทดสอบไวรัสโคโรนา

อ่านเพิ่มเติม – การดำเนินการของคณะกรรมการการเลือกตั้งเกี่ยวกับการโฆษณาของกระทรวงสาธารณสุขรูปภาพของนายกรัฐมนตรีโมดีจะถูกลบออก

นักวิทยาศาสตร์ปีเตอร์กล่าวว่า “ถ้าคนติดเชื้ออนุภาค 10,000 ตัวจะออกมาจากปากของเขาเมื่อเขาตะโกนไวรัสโคโรนาถูกทดสอบจากอนุภาคเหล่านี้โปรดบอกว่าปีเตอร์นักวิทยาศาสตร์ตั้งบูธของเขาใกล้กับศูนย์ทดสอบโคโรนาในอัมสเตอร์ดัมประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งการสอบสวนโคโรนาดำเนินการโดยการตะโกนหรือร้องเพลง

นั่นคือประสบการณ์ของการทดสอบโคโรนาในรูปแบบใหม่

โซโรยะที่ได้รับการตรวจโคโรน่าด้วยการตะโกนหรือร้องเพลงบอกว่าวิธีนี้ง่ายมาก ไม่มีความเจ็บปวดใด ๆ เป็นการดีที่จะตะโกนเมื่อไม่มีใครเฝ้าดูคุณ รายงานของฉันมีผลลบในการทดสอบโคโรนา

อ่านเพิ่มเติม – ชีวิตของคุณจะปลอดภัยจากอุบัติเหตุทางถนนเทคโนโลยีนี้เป็นข้อบังคับของรัฐบาล

ใช้เวลาเพียงมากในการทดสอบโคโรนา

นักวิทยาศาสตร์ Peter กล่าวว่ากระบวนการตรวจโคโรนานี้ใช้เวลา 3 นาที มีการตรวจสอบการปรากฏตัวของไวรัสโคโรนาในตัวอย่างด้วยความช่วยเหลือของอุปกรณ์ปรับขนาดระดับนาโนเมตร

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button