โลก

นักวิทยาศาสตร์สร้างไวรัส ditto Coronavirus ซึ่งจะหยุดโควิด -19 จริงและฆ่าเขา | ข่าวดี: นักวิทยาศาสตร์คิดค้นอนุภาคเช่นถั่วจนถึงถั่วโคโรนาไวรัส ใครจะหยุดและฆ่าโควิด -19

นิวเดลี: มีข่าวบรรเทาทุกข์ในช่วงปีใหม่ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโคโรนา การแนะนำวัคซีนโคโรนาได้เริ่มต้นในหลายประเทศทั่วโลก ในเวลาเดียวกันในข่าวดีล่าสุดมีการคิดค้นส่วนที่แท้จริงของโคโรนาไวรัส การใช้วัคซีนโคโรนาของชนพื้นเมืองในอินเดียได้รับการอนุมัติ แต่มั่นใจว่า 60 เปอร์เซ็นต์ของวัคซีนโคโรนาทั้งหมดที่จำหน่ายทั่วโลกจะผลิตในอินเดีย บริษัท forma ของอินเดียกำลังจะนำวัคซีนราคาไม่แพงหลายตัวมาใช้เพื่อต่อสู้กับ Corona ซึ่ง Covishield ของ AstraZeneca ถือเป็นวัคซีนที่มีประสิทธิภาพมากเช่นกัน

การฆาตกรรม Corona ‘Red’ ในปี 2020 Vs 2021 Defender ‘Green’ Corona

ก่อนปีใหม่ปี 2564 นักวิทยาศาสตร์ได้รายงานข่าวอย่างสบายใจและสบายใจ เนื่องจากไวรัสโคโรนา ‘สีแดง’ ที่ออกมาจากประเทศจีนในปี 2020 ได้แพร่ระบาดไปทั่วโลกและหวาดกลัวกับการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างที่กลายพันธุ์ นักวิทยาศาสตร์พบช่วงเวลาของมันซึ่งคล้ายกับโคโรนามากซึ่งมีสีเขียว ได้ชื่อว่าเป็นกลุ่มอาการทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรง Coronavirus-2 (SARS-CoV-2)

อ่านเพิ่มเติม – กรณีแรกของ New Corona Strain เกิดขึ้นในประเทศจีนเด็กหญิงกลับจากอังกฤษที่ติดเชื้อ

วัคซีนโคโรนาจำนวนมากถูกสร้างขึ้นด้วย SARS-CoV-2

นักวิทยาศาสตร์ได้เตรียมภาพของไวรัสชนิดนี้เช่นอนุภาค (VLP) ด้วยเทคโนโลยี 3 มิติ เชื่อกันว่าเป็นเกราะป้องกันตัวใหม่ของร่างกายมนุษย์ นอกจากนี้ยังมีหนามแหลมเช่น coronaviruses อยู่รอบ ๆ แต่แทนที่จะพิสูจน์ว่าเป็นอันตรายต่อมนุษย์มันช่วยชีวิตพวกเขา นั่นคือ SARS-CoV-2 ตัวใหม่ฆ่าไวรัส Kovid-19 ดั้งเดิม มีการเตรียมวัคซีนโคโรนาจำนวนมากทั่วโลกจากอนุภาคเหล่านี้ การทดลองทางคลินิกของวัคซีนหลายชนิดกำลังเกิดขึ้น มีการเตรียมวัคซีนโคโรนาจำนวนมากทั่วโลกจากอนุภาคเหล่านี้ ในกรณีนี้การทดลองทางคลินิกของวัคซีนบางชนิดกำลังเกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม – ของขวัญจาก Corona Vaccine สามารถพบได้ในวันแรกของปีใหม่การประชุมของคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญจะดำเนินต่อไป

ทฤษฎีเบื้องหลัง VLP คิดค้นขึ้น

เหตุผลในการเตรียมอนุภาคใหม่นี้คือ VLP ก็คือเมื่อ VLP เข้าสู่ร่างกายมนุษย์ร่างกายของเราจะรู้สึกว่าโคโรนาไวรัสมาแล้ว จากนั้นร่างกายจะกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันเพื่อฆ่ามัน นั่นคือแอนติบอดีจะเริ่มสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านโคโรนาในร่างกายมนุษย์ การ จำกัด เวลาของผู้ที่ยังคงใช้งานอยู่จะคงอยู่เป็นเวลาหลายเดือนหรือสองสามปี ปัจจัยสำคัญคือเมื่อใดก็ตามที่ร่างกายพบไวรัสโคโรนาจริงแอนติบอดีที่เตรียมไว้ในร่างกายจะฆ่ามัน

เช่นเดียวกับวัคซีนหลายชนิดที่ผลิตโดยเทคโนโลยีอื่น ๆ ความเสี่ยงที่จะได้รับโคโรนาจากวัคซีนที่ทำจากอนุภาคเหล่านี้ไม่ได้มีเพียงเล็กน้อย เนื่องจากพวกมันไม่มีชีวิตของไวรัสนั่นคือมีเพียงสารพันธุกรรมเท่านั้นกล่าวคืออนุภาคเหล่านี้ไม่สามารถเพิ่มจำนวนได้เหมือนโคโรนาไวรัส

ถ่ายทอดสดทางทีวี

Back to top button