สุขภาพ

Sawan Somvar Vrat diet เรากินอะไรระหว่างถือศีลอดใน Sawan Monday BRMP | อาหารสวรรค์ โสมวารัต : ของพวกนี้กินได้ในสวรรค์ โสมวารัต แต่ให้นึกถึงสิ่งเหล่านี้

Sawan Somvar Vrat 2021: Lord Shankar พอใจกับการอุทิศตนของสาวกของพระองค์ อาบน้ำพรของพวกเขาในเดือนสวรรค์ วันนี้เป็นวันจันทร์ที่สามของวันสวรรค์ ในเดือนศักดิ์สิทธิ์นี้ สาวกพยายามที่จะเอาใจพระศิวะและเทพธิดาปาราวตีด้วยการบูชาพวกเขา สาวกหลายคนคงถือศีลอดในวันนี้ มันไม่ดีต่อสุขภาพที่จะอยู่ท้องว่างตลอดทั้งวัน นั่นเป็นเหตุผลที่เรากำลังบอกคุณว่าคุณสามารถกินผลไม้อะไรได้ในระหว่างการอดอาหาร

อาหารและเครื่องดื่มดูแลเป็นพิเศษในเดือนสวรรค์ ในสถานการณ์เช่นนี้ให้รู้ว่าควรกินอะไรในเดือนสวรรค์และควรหลีกเลี่ยงอะไร คุณสามารถใช้น้ำตาลโตนดหรือลูกอมน้ำตาลเล็กน้อยกับน้ำ

เก็บสิ่งเหล่านี้ไว้ในใจในช่วง Saav Monday fast
ความเป็นกรดสามารถเพิ่มขึ้นได้เนื่องจากท้องว่าง ดังนั้นควรรับประทานผลไม้เป็นระยะๆ ไม่ควรขาดน้ำในร่างกายในช่วงอดอาหาร ดังนั้นควรดื่มน้ำ 6-8 แก้วตลอดทั้งวัน รวมผลไม้ดังกล่าวในอาหารที่มีปริมาณน้ำสูง เช่น องุ่น ลิ้นจี่ ส้ม ตามฤดูกาล เป็นต้น ตามพระคัมภีร์ควรหลีกเลี่ยงการบริโภคเนื้อสัตว์และแอลกอฮอล์ในเดือนสวรรค์

กินผักพวกนี้ในสวรรค์วันจันทร์เร็ว
มันฝรั่ง น้ำเต้า ฟักทอง ผักอารบิก สามารถรับประทานเป็นผลไม้ในการอดอาหารได้ สิ่งเหล่านี้เป็น sattvik และทำให้ร่างกายแข็งแรงและเต็มไปด้วยพลังงาน

ดื่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพช่วงนี้ สวรรค์ สมวา เร็ว
ในช่วงถือศีลอดของสวรรค์ ให้ดื่มน้ำตลอดทั้งวันเพื่อให้ร่างกายมีน้ำมีนวล คุณสามารถดื่มน้ำมะนาว น้ำมะพร้าว และสมูทตี้ในช่วงอดอาหาร สิ่งเหล่านี้เต็มไปด้วยสารอาหาร

กินผลไม้แห้งสวรรค์ โสมวาไว
รวมผลไม้แห้งจำนวนหนึ่งไว้ในอาหารของคุณในระหว่างการอดอาหาร สำหรับสิ่งนี้ คุณสามารถใส่เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์ ลูกเกด วอลนัท ฯลฯ ในอาหารของคุณ สิ่งเหล่านี้ล้วนมีคุณค่าทางโภชนาการรวมทั้งรักษาพลังงานในร่างกาย

กินผลไม้เหล่านี้ในช่วงถือศีลอดของสวรรค์วันจันทร์
การกินผลไม้ขณะอดอาหารถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เชื่อกันว่าการรับประทานผลไม้ระหว่างการอดอาหารจะทำให้คุณได้รับเส้นใยอาหารมากมายและด้วยเหตุนี้ท้องจึงไม่ปั่นป่วน คุณสามารถกินกล้วย แอปเปิ้ล ส้ม และทับทิมในช่วงอดอาหาร ด้วยเหตุนี้ ปริมาณน้ำที่เพียงพอยังคงอยู่ในร่างกายของคุณ

อ่านเพิ่มเติม: ลดน้ำหนักด้วยอัจเวน: เครื่องดื่มมหัศจรรย์นี้จะลดน้ำหนักในไม่กี่สัปดาห์ ไขมันจะหายไป

Back to top button