โลก

หนุ่มซาอุฯ แต่งงาน 53 ครั้งในรอบ 43 ปี เมื่อเจ้าสาวอยู่แค่คืนเดียวก็บอกเหตุผลนี้ | Abu Abdullah: ชายคนนี้แต่งงานกับผู้หญิง 53 คน การแต่งงานหนึ่งครั้งกินเวลาเพียงคืนเดียว บอก-เจ้าสาวตามหาสิ่งนี้

ผู้ชายมีภรรยา 53 คน ตามความเชื่อของศาสนาฮินดู การแต่งงานเรียกว่าสายสัมพันธ์ของการเกิดเจ็ดครั้ง อย่างไรก็ตาม มีการฝึกฝนการมีภรรยาหลายคนในหลายประเทศทั่วโลก ในอินเดีย คุณคงเคยเห็นหรือได้ยินบางคนแต่งงานกัน 2-3 หรือ 4 คู่ แต่นี่คือคำพูดของอับดุลลาห์ ซาฮิบ ราวกับว่าเขาละเมิดกฎ กฎ และกฎหมายทุกประการ เขาแต่งงาน 53 ครั้งใน 43 ปีและโด่งดังไปทั่วโลก

การแต่งงาน 45 ครั้งใน 43 ปี

เมื่อเร็วๆ นี้ Abu Abdullah เล่าว่าเมื่อเขาแต่งงานครั้งแรก เขาอายุเพียงยี่สิบปีเท่านั้น เขาใช้ชีวิตอย่างสุขสบายกับภรรยาและลูกคนแรกของเขา แต่หลังจากผ่านไปสามปี จู่ๆ สถานการณ์เช่นนี้ก็เกิดขึ้น เขาจึงตัดสินใจแต่งงานอีกครั้งในทันที จากนั้นเมื่ออายุ 23 ปีก็มีการแต่งงานครั้งที่สอง หลังจากนี้ ย่างก้าวของเขาเพิ่มขึ้นจนทำให้เขามีเจ้าสาวเป็นแถวยาวสำหรับตัวเขาเอง

งานแต่งงานกินเวลาเพียงคืนเดียว

ตามรายงานที่ตีพิมพ์ใน ‘Gulf News’ อับดุลลาห์ วัย 63 ปี แต่งงานเมื่อ 53 ปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาต้องบอกว่าไม่มีความตั้งใจที่จะแต่งงานอีกต่อไปในขณะนี้ ตามความปรารถนาของข้างต้น ลักษณะพิเศษของการแต่งงานเหล่านี้คือการแต่งงานครั้งหนึ่งของเขาใช้เวลาสั้นที่สุด อันที่จริง ด้วยเหตุผลบางอย่าง การแต่งงานของเขาจึงพังลงในคืนเดียว

เหตุผลที่น่าสนใจสำหรับงานแต่งงานมากมาย

หากคุณเรียกชาวซาอุดิอาระเบียว่าอับดุลลาห์ว่าเป็นผู้มีภรรยาหลายคนที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก็คงไม่ผิด เพราะเขาแต่งงานมาแล้ว 53 ครั้งในช่วง 43 ปีที่ผ่านมา ไม่มีการขาดแคลนภรรยาในระหว่างการทัวร์ต่างประเทศ ดังนั้นไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน เธอก็แต่งงานแน่นอน พวกเขาบอกว่าการทำเช่นนี้พวกเขาจะรอดจากความชั่วร้ายภายนอก เขาอ้างว่าทั้งๆ ที่เบกัมส์มีมากมายขนาดนี้ เขาก็ไม่เคยทำความอยุติธรรมกับภรรยาคนใดเลย อับดุลลาห์กล่าวว่า ‘ฉันได้ให้สิทธิที่เท่าเทียมกันแก่พวกเขาโดยปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน’

มองหาสิ่งนี้ในเมีย

อับดุลลาห์บอกว่าเขาแต่งงานหลายครั้งเพียงเพื่อต้องการความสงบสุขและความสะดวกสบาย เขามักจะมองหาภรรยาที่เข้าใจเขาอย่างถ่องแท้ ให้การปลอบโยนและทำให้เขามีความสุขตลอดไป ในการแต่งงานทั้งหมด 53 ครั้ง เขาทำให้ผู้หญิงซาอุดิอาระเบียเป็นเจ้าสาวของเขา เขาบอกว่าในการเชื่อมต่อกับธุรกิจ เราต้องอยู่ข้างนอกสี่ถึงห้าเดือนในหนึ่งปี ในช่วงเวลานี้มารไม่ควรผลักไสเขาไปสู่ความชั่วร้ายใด ๆ ดังนั้นจึงใช้เวลาไม่นานในการแต่งงานกับหญิงต่างชาติ อับดุลลาห์กล่าวว่า ‘เขาไม่เห็นอายุของเด็กผู้หญิงในการแต่งงานเหล่านี้ เพราะเมื่อเขาแต่งงานครั้งแรก ภรรยาของเขาแก่กว่าเขาหกปี

คุณอ่านเรื่องนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีที่ดีที่สุดของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button