โลก

รัสเซีย ยูเครน สงคราม วลาดิมีร์ ปูติน เพื่อนสนิท ราวิล มากานอฟ เสียชีวิตจากหน้าต่างโรงพยาบาล | ใกล้กับปูตินซึ่งกำลังตกเป็นเป้าหมายทีละคน ตอนนี้ Russian Oil King เสียชีวิตหลังจากตกลงมาจากหน้าต่างโรงพยาบาล

ความขัดแย้งในยูเครนของรัสเซียในยูเครน: รัสเซียอาจยังไม่พร้อมที่จะดึงเท้ากลับมาทำสงครามกับยูเครน แต่ก็ยังต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับสงครามครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิมีร์ ปูติน นับตั้งแต่เริ่มสงคราม เพื่อนสนิทของปูตินได้รับความสูญเสียมากมาย เนื่องจากมาตรการคว่ำบาตรของสหรัฐฯ และประเทศตะวันตกอื่น ๆ ความมั่งคั่งของเพื่อน ๆ จำนวนมากจึงลดลงก่อนหน้านี้ จากนั้นคนใกล้ชิดของพวกเขาก็ถูกประหารชีวิต ในกรณีล่าสุด Ravil Maganov ประธาน บริษัท Lukoil Oil เสียชีวิตหลังจากตกลงมาจากหน้าต่างของโรงพยาบาลในมอสโก บริษัทของเขายืนยันการเสียชีวิตของเขา แต่เพียงกล่าวว่า Maganov วัย 67 ปีเสียชีวิตจากอาการป่วยหนัก ในเวลาเดียวกัน สื่อรัสเซียรายงานว่าเขาเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลคลินิกกลางในมอสโก

คนส่วนใหญ่เชื่อมโยงความตายกับสงคราม

Ravil Maganov เป็นหนึ่งในคนใกล้ชิดของประธานาธิบดีรัสเซีย Vladimir Putin ในสถานการณ์เช่นนี้ การตายที่น่าสงสัยของเขาทำให้เกิดคำถามมากมายอีกครั้ง ใกล้กับปูตินกำลังจะตายในอุบัติเหตุต่างๆ หลายคนเชื่อมโยงการเสียชีวิตเหล่านี้กับสงครามรัสเซีย-ยูเครน และกล่าวว่านี่เป็นแผนฆาตกรรม

ตำรวจรัสเซียกำลังพิจารณาฆ่าตัวตาย

ในเวลาเดียวกัน ตำรวจรัสเซียกำลังพิจารณาคดีนี้จากมุมของการฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่สอบสวนแจ้งว่าเรื่องดังกล่าวอยู่ระหว่างการสอบสวน เรากำลังพยายามค้นหาว่าเขาเสียชีวิตอย่างไร แต่จนถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย สำนักข่าว Tass ของรัสเซียกล่าวว่าเขาตกลงมาจากหน้าต่างชั้นหก ในขณะที่หน่วยงานรายงานในภายหลังว่า Ravil Maganov ได้ฆ่าตัวตาย

ปูตินสูญเสียเพื่อนสนิทเหล่านี้ไป

ปูตินสูญเสียเพื่อนสนิทไปหลายคนตั้งแต่เริ่มสงคราม ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2565 Sergei Protosennya อดีตรองประธานของ Novatek อุตสาหกรรมก๊าซของรัสเซีย ถูกลอบสังหารโดยใครบางคน ศพของเขาถูกพบพร้อมกับภรรยาและลูกสาวของเขาในวิลล่าแบบสเปน นอกจากนี้ วลาดิสลาฟ อาวาเยฟ อดีตรองประธานบริษัทธนาคารเอกชนของรัสเซีย Gazprombank ก็ถูกพบว่าเสียชีวิตในแฟลตของเขาในกรุงมอสโกเมื่อเดือนเมษายน ในเดือนพฤษภาคม Alexander Subbotin เจ้าของ Lukoil บริษัท ธุรกิจปิโตรเลียมของรัสเซียเสียชีวิต เมื่อเดือนที่แล้ว อเล็กซานเดอร์ ดูกิน นักวิเคราะห์การเมือง หรือที่รู้จักกันในนามสมองของปูติน ตกเป็นเป้าหมาย แต่แผนของเขาเปลี่ยนไปในนาทีสุดท้าย และเขาไม่ได้ขึ้นรถ สิ่งนี้ช่วยชีวิตเขาไว้ แต่ลูกสาวของเขาถูกฆ่าตายในรถระเบิด

คุณอ่านข่าวนี้ในเว็บไซต์ภาษาฮินดีอันดับ 1 ของประเทศ Zeenews.com/Hindi

Back to top button