สุขภาพ

ลบรอยดำ รู้วิธีลบรอยดำบนใบหน้าด้วยแซมเพิล แบบบ้าน | ลบจุดด่างดำ: วิธีลบจุดด่างดำบนใบหน้า 4 สิ่งนี้ทำให้คุณไม่มีที่ติ

การกำจัดจุดด่างดำ: การมีจุดด่างดำบนใบหน้าดูไร้ประโยชน์ทีเดียว ด้วยเหตุนี้ ความน่าดึงดูดใจของคุณไม่เพียงแต่ลดลงเท่านั้น แต่ความเปล่งปลั่งของใบหน้าก็เริ่มหายไปด้วย หากคุณมีจุดด่างดำบนใบหน้าเช่นกัน คุณสามารถลบออกได้ด้วยความช่วยเหลือของ 4 สิ่ง แจ้งให้เราทราบว่าของใช้ในครัวเรือนใดบ้างที่สามารถใช้เพื่อทำให้ใบหน้าไร้ที่ติ

การกำจัดจุดด่างดำ: วิธีแก้ไขบ้านเพื่อลบจุดด่างดำบนใบหน้า
การเยียวยาที่บ้านต่อไปนี้สามารถใช้เพื่อทำให้ใบหน้าไร้ที่ติ แจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับพวกเขา

สารส้ม
โทนเนอร์ Alum face toner มีประโยชน์มากในการขจัดจุดด่างดำบนใบหน้า เมื่อต้องการทำที่บ้าน ให้ใช้ชามน้ำและผสมผงสารส้ม 1 ช้อนชาลงไป หลังจากผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง กรองน้ำแล้วเติมเจลว่านหางจระเข้ แคปซูลวิตามินอี และน้ำมะนาวลงไป เติมส่วนผสมนี้ลงในขวดสเปรย์และใช้เป็นโทนเนอร์สำหรับใบหน้าทุกวัน

มะเขือเทศ
มะเขือเทศมีสารฟอกขาวซึ่งช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและลดรอยด่างดำ สำหรับสิ่งนี้ ทำการบดโดยบดมะเขือเทศแล้วทาบนใบหน้าแล้วรอ 10 นาที หลังจากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

บัตเตอร์
บัตเตอร์มิลค์ยังมีประโยชน์ในการขจัดจุดด่างดำออกจากใบหน้า กรดแลคติกที่มีอยู่ในนั้นทำให้ผิวไม่มีจุดด่างโดยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว นำบัตเตอร์มิลค์ในสำลีมาทาบนใบหน้าแล้วรอ 20 นาที หลังจากนั้นล้างปากด้วยน้ำ

มะละกอ
มะละกอสามารถใช้กำจัดจุดด่างดำได้เช่นกัน ขั้นแรกให้คุณทำแป้งโดยบดมะละกอแล้วทาครีมนี้ลงบนใบหน้าและรอ 20 นาที การทำเช่นนี้สัปดาห์ละครั้งจะช่วยขจัดรอยตำหนิ

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:
เราได้พยายามทุกวิถีทางเพื่อรับรองความถูกต้อง ทันเวลา และความจริงใจของข้อมูลนี้ อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ความรับผิดชอบทางศีลธรรมของ Zee News Hindi เราขอให้คุณปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะพยายามแก้ไขใดๆ จุดประสงค์ของเราคือเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณเท่านั้น

Back to top button