โลก

Pornhub ปิดใช้งานตัวเลือกดาวน์โหลดหลังจากฟันเฟืองเหนือนโยบายเนื้อหา | Pornhub เปลี่ยนนโยบายหยุดฟีเจอร์พิเศษนี้สำหรับผู้ใช้

Francisco: เว็บไซต์ความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ Pornhub ได้ประกาศการปรับปรุงนโยบายเนื้อหาเกี่ยวกับการอัปโหลดและดาวน์โหลด บริษัท ดำเนินการตามขั้นตอนนี้ตามรายงานของ New York Times โดย Nicholas Christoph หลังจากนี้ปฏิกิริยาที่รุนแรงเริ่มเกิดขึ้นเกี่ยวกับ บริษัท และเนื้อหาของ บริษัท มีการเปิดเผยในรายงานว่ามีการนำเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเด็กสาวมาแสดงบนแพลตฟอร์มนี้

Pornhub กล่าวในแถลงการณ์ว่าจะไม่ยอมรับการอัปโหลดจากผู้ใช้ที่ไม่รู้จักอีกต่อไป บริษัท กล่าวว่าจะห้ามพันธมิตรและสมาชิกของแพลตฟอร์มจากการอัปโหลดเนื้อหา เมื่ออัปโหลดเนื้อหาแล้ว Pornhub จะหยุดดาวน์โหลดเนื้อหา pornhub โดยสิ้นเชิง จะไม่อนุญาตให้ผู้ใช้นำเนื้อหาอื่น ๆ นอกเหนือจากการดาวน์โหลดแบบชำระเงินจากไซต์อีกต่อไป

คริสตอฟทวีตเมื่อวันพุธว่า “Pornhub ได้ประกาศการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตอนนี้มีเพียงผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้อัปโหลดและไม่สามารถดาวน์โหลดได้อีกต่อไป บริษัท ยังได้ประกาศการเผยแพร่รายงานเพื่อความโปร่งใสครั้งแรกในปี 2021 อีกด้วยคริสตอฟในทวีตของเขา” เรื่องใหญ่ ขึ้นอยู่กับว่า Pornhub ดำเนินการอย่างมีความรับผิดชอบเพียงใด “แม้ว่าฉันจะไม่เชื่อเลย แต่ก็ดูสำคัญนอกจากนี้ข้อตกลงนี้จะขึ้นอยู่กับว่าเนื้อหาก่อนหน้านี้อยู่บนไซต์หรือถูกลบไปแล้ว

Back to top button