โลก

มัลลิกาเชราวัฒน์ควงรองประธานาธิบดีสหรัฐฯเลือกกมลาแฮร์ริสและทำนาย 11 ปีที่แล้ว | มัลลิกาเชราวัฒน์เขียนทวีตเกี่ยวกับกมลาแฮร์ริสเมื่อ 11 ปีก่อนทำนายสิ่งนี้

นิวเดลี: โจไบเดนผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯและคามาลาแฮร์ริสลูกสาวบ้านเกิดของเขาก็สร้างประวัติศาสตร์ร่วมกับเขาด้วย กมลาแฮร์ริสชาวอินเดียเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้รับเลือกให้เป็นรองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา (กมลาแฮร์ริส) การเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่หลังจากความสำเร็จของแฮร์ริสในอินเดีย หลังจากชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ของ Kamla Harris มีปฏิกิริยาตอบรับและความปรารถนาดีจากทุกส่วนของอินเดีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนดังแสดงความยินดีกับ Kamala Harris ในสไตล์ของเธอ แต่รู้หรือไม่ว่าดาราสาวมัลลิกาเชราวัฒน์เคยประกาศเมื่อ 11 ปีก่อนว่าวันหนึ่งเธอจะชนะสนามเลือกตั้งสหรัฐฯ

ทวีตของมัลลิการ์กลายเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแม่นยำ
จริงๆแล้วมัลลิกาเขียนไว้ในทวีตเมื่อปี 2552 ว่าวันหนึ่งเธออาจจะได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในเวลานั้นกมลาแฮร์ริสเป็นอัยการเขตซานฟรานซิสโก ทวีตของนักแสดงหญิงในปี 2009 ซึ่งเธอทำนายว่ากมลาแฮร์ริสจะกลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐในวันหนึ่ง

อ่านอีกครั้ง – เรา: ถ้า Biden ชนะ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าทรัมป์ยังคงยืนกราน

มัลลิกาพบกับกมลาแฮร์ริสในปี 2552
ในปี 2552 มัลลิกาเชราวัฒน์เขียนในทวีตของเธอว่า “ฉันสนุกมากในงานปาร์ตี้ที่ฉันนั่งอยู่กับผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกบอกว่าเธอสามารถเป็นประธานาธิบดีแห่งอเมริกาได้” กมลาในปี 2020 แฮร์ริสไม่ได้เป็นประธานาธิบดี แต่เป็นรองประธาน ในสถานการณ์เช่นนี้ทวีตของมัลลิกาวัย 11 ขวบกำลังแพร่ระบาดในเวลานี้ จุดนี้ของมัลลิกาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นความจริงในระดับใหญ่ ประธานาธิบดีไม่ถูกต้อง แต่เธอได้เป็นรองประธานาธิบดีและตอนนี้มีเพียงคำสาบานเท่านั้นที่ยังไม่ต้องทำ

แม่ของแฮร์ริสชาวอินเดีย
แม่ของแฮร์ริสอายุ 56 ปีมาจากหมู่บ้าน Thulasendrapuram ในเขต Thiruvar รัฐทมิฬนาฑูประเทศอินเดีย มีบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในเวลานี้ Rangoli กำลังได้รับการต้อนรับในหมู่บ้าน Kamla Harris ซึ่งได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีหลังจากชนะการเลือกตั้งกล่าวว่าเธอกำลังคิดถึงแม่และผู้หญิงในรุ่นของเธอผู้หญิงผิวดำเอเชียขาวละตินอเมริกันพื้นเมืองที่อยู่ในประวัติศาสตร์อเมริกาตลอดเวลา ดิ้นรนเพื่อผลลัพธ์นี้

Back to top button