สุขภาพ

ไพล บาวาเซียร์ ริดสีดวงทวาร ริดสีดวงทวาร ริดสีดวงทวาร รักษาที่บ้าน ริดสีดวงทวาร khatm krne ke upay ukup | การรักษากอง: ใช้ยาครอบจักรวาลนี้วันนี้ กองจะถูกกำจัดออกจากราก

การรักษาริดสีดวงทวาร: เป็นเรื่องปกติที่จะมีปัญหาเรื่องริดสีดวงทวาร แต่คนมักลังเลที่จะพูดถึงหรือบอกปัญหา ในสถานการณ์เช่นนี้ ปัญหานี้อยู่ในรูปแบบที่น่าเกรงขาม มีการแนะนำให้ใช้วิธีแก้ไขหลายอย่างในอายุรเวทเพื่อขจัดปัญหานี้ออกจากราก การใช้งานจะไม่เพียงแต่ขจัดอาการบวมและปวด แต่ยังได้รับการปลดปล่อยจากปัญหาของกองนี้อย่างถาวร มีหลายอย่างในนั้น ได้แก่ กล้วย การบูร นม กานพลูมะนาว ซึ่งกองจะบรรเทาได้ทันที ให้เราบอกคุณถึงวิธีการใช้งาน

ใช้นมเย็นแบบนี้
เพื่อเอาชนะปัญหาโรคริดสีดวงทวารคุณสามารถทำการรักษาที่แน่นอนที่สุดด้วยนมเย็น สำหรับสิ่งนี้ ให้ตื่นขึ้นในตอนเช้าและนำนมเย็นออกจากตู้เย็นของคุณ ดื่มนมถ้วยใหญ่ เพิ่มเบสมะนาวลงในนมนั้นแล้วดื่มทันที จำไว้อย่ารอช้าเลย นมอาจแตกได้หากล่าช้า ทำเช่นนี้ต่อเนื่องเป็นเวลา 2 เดือน ปัญหากองของคุณจะสิ้นสุดที่ราก

กล้วยยังมีประสิทธิภาพในกอง
กล้วยมีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในการกำจัดกองจากราก สำหรับสิ่งนี้ให้ทานกล้วยในตอนเช้าในขณะท้องว่าง ก่อนรับประทานให้ใส่การบูรเท่ากับเมล็ดถั่วกลางกล้วย หลังจากครึ่งชั่วโมงกินมันในขณะท้องว่าง หลังจากนี้อย่าใช้น้ำเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง โดยทำเช่นนี้ต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน กองจะถูกกำจัดให้หมดไปจากราก

วิธีใช้น้ำมันกานพลู
การใช้น้ำมันหอมระเหยกานพลูยังเป็นประโยชน์อย่างมากในปัญหาโรคริดสีดวงทวาร กำจัดเสาเข็มออกจากรากได้ด้วยการใช้ เพื่อขจัดปัญหา คุณสามารถใช้น้ำมันกานพลูสองสามหยดในบริเวณที่ได้รับผลกระทบ การทำเช่นนี้จะช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากปัญหาได้ในทันที

วิธีใช้น้ำมันสะระแหน่
น้ำมันสะระแหน่เป็นยาครอบจักรวาลเพื่อขจัดกองจากราก ปัญหาเรื่องเสาเข็มแก้ได้ด้วยการใช้งาน ให้เราบอกคุณว่าควรใช้น้ำมันนี้สักสองสามหยดในบริเวณที่ได้รับผลกระทบ การทำเช่นนี้จะทำให้การบวมของริดสีดวงทวารลดลงด้วย การใช้งานสามารถขจัดปัญหากองได้

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ข้อมูลที่ระบุในที่นี้อ้างอิงจากการเยียวยาที่บ้านและข้อมูลทั่วไป โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนนำไปใช้ ZEE NEWS ไม่ได้ยืนยันสิ่งนี้

ดูทีวีสด

Back to top button