สุขภาพ

เรื่องส่วนตัวที่ก่อให้เกิดสิวและสิวบนใบหน้าของคุณ janiye muhason ki wajah samp | สาเหตุของสิว: ของใช้ส่วนตัวของคุณก็ทำให้เกิดสิวบนใบหน้า ไม่มีใครสนใจ

เนื่องจากน้ำมันที่มากเกินไป การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และการรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ปัญหาของสิวจึงเริ่มต้นขึ้นบนใบหน้า แต่คุณอาจไม่รู้ว่าของใช้ส่วนตัวบางอย่างสามารถทำให้เกิดสิวบนใบหน้าได้ และเราไม่เคยให้ความสนใจกับสิ่งเหล่านั้นเลย แจ้งให้เราทราบในบทความนี้เกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวที่ก่อให้เกิดสิวบนใบหน้า

อ่านเพิ่มเติม: ทำสิ่งนี้สัปดาห์ละ 2 ถึง 3 ครั้ง สิวหัวดำและสิวหัวขาวจะหายไปจากใบหน้า

เรื่องส่วนตัวที่ก่อให้เกิดสิวและสิว

ปลอกหมอนอิง
ปลอกหมอนของหมอนที่คุณนอนกับศีรษะของคุณอาจทำให้เกิดสิวได้ ปลอกหมอนควรรักษาความสะอาดและควรใช้ปกอ่อน มิฉะนั้น เนื่องจากการสัมผัสกับเหงื่อ ความมันของผิวหนัง ฝุ่นดิน รังแค ฯลฯ บนปลอกหมอน ผิวหน้าจะปนเปื้อนและสิวออกมา

มือถือ
เนื่องจากมือถือมักมีปัญหาสิวที่หูและผิวหนังรอบข้าง เพราะเราไม่ใส่ใจแต่มักใช้มือถือในขณะที่มีน้ำมัน เหงื่อ สิ่งสกปรกบนใบหน้า เนื่องจากสิ่งเหล่านี้ เช่น สิ่งสกปรก เหงื่อ เป็นต้น มาติดที่มือถือหรือฝาครอบ เราทำความสะอาดใบหน้า แต่ไม่ใช่มือถือ หลังจากนี้เมื่อเราเอามือถือเครื่องเดิมมาใกล้หูอีกครั้ง สิ่งสกปรกจะเกาะบนใบหน้าและเกิดสิวขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการทำงานในเวลาเพียง 10 นาทีแบบนี้ ผู้หญิง สไตล์ และความฉลาดจะโน้มน้าวใจผู้คน

ผ้าขนหนู
สิ่งส่วนตัวที่สามที่ทำให้เกิดสิวคือผ้าเช็ดตัวของคุณ ผ้าเช็ดตัวก็ทำให้เกิดสิวบนใบหน้าได้ หากมีคนอื่นใช้ผ้าขนหนูของคุณหรือถ้าผ้าเช็ดตัวสกปรกอยู่เสมอ ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดสิวบนใบหน้าได้มาก สมาชิกในครอบครัวคนหนึ่งอาจมีปัญหาสิวจากคนอื่น อย่าลืมตากผ้าขนหนูให้แห้งทุกวันโดยนำไปตากแดด ด้วยเหตุนี้ความชื้นและกลิ่นจะไม่เข้ามา

ข้อมูลที่ระบุในที่นี้ไม่ได้ใช้แทนคำแนะนำทางการแพทย์ใดๆ มอบให้เพื่อการศึกษาเท่านั้น

Back to top button